"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 15:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo đã có mặt tại buổi casting bộ phim mới Nhật ký giang hồ. Những hình ảnh hậu trường buổi thử vai của các diễn viên cho bộ phim vừa được bật mí.

Đặc biệt, Lại Hương Thảo được khen ngợi khả năng diễn xuất tốt và có năng khiếu. Sau khi nhận kịch bản, cô rất nghiêm túc học thuộc lời thoại cũng như tập trung hóa thân vào nhân vật. Những lúc có quá nhiều tiếng ồn ào xung quanh, Hương Thảo đã mượn phòng riêng để tập kịch bản một cách trau chuốt nhất.

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 1

Hương Thảo chăm chỉ tập kịch bản Nhật ký giang hồ

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 2

Hoa hậu Lại Hương Thảo và đạo diễn Tạ Huy Cường

Được đạo diễn đánh giá khả năng nhập vai tốt nên sau khi thi hoa hậu thế giới về, Lại Hương Thảo sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn trong những buổi tập. Năm 2012, cô được mời tham gia Hoa hậu siêu quốc gia tổ chức tại Ba Lan. Mới đây, “hoa khôi thể thao” này đã được cấp phép tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 9.

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 3

Cô được đạo diễn đánh giá tốt về khả năng diễn xuất

Nói thêm về Nhật ký Giang hồ, đây là thể loại phim Tâm lý hành động, dài 90 phút, do đạo diễn Tạ Huy Cường thực hiện. Phim kể về cuộc đời một nữ đạo diễn xinh đẹp 30 tuổi nhưng số phận éo le, bị mẹ bỏ rơi từ khi mới một tháng tuổi. Sau này cô quyết định viết một kịch bản phim về cuộc đời 30 năm của chính mình.

Câu chuyện bắt đầu khi một phụ nữ 25 tuổi vì hoàn cảnh không thể nuôi đứa con gái do chính mình sinh ra. Người nhặt đứa trẻ về nuôi là một người đàn ông khoảng 30 tuổi. 20 năm sau, đứa trẻ bị bỏ rơi giờ đã trở thành một sinh viên trường Đại học danh tiếng, nhưng cô không hề biết cha nuôi là một ông trùm giang hồ. Trớ trêu thay, băng đảng của cha nuôi là một đối thủ kình địch với băng đảng của mẹ đẻ cô gái. Những mâu thuẫn hận thù giữa hai trùm giang hồ này đã đẩy người con gái của họ vào cái chết bi thương.

Bộ phim thuộc thể loại hành động ít đạo diễn Việt Nam dám làm. Sau bộ phim Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long, đạo diễn Tạ Huy Cường đang đặt nhiều kỳ vọng vào dự án lần này.

Một số hình ảnh các diễn viên tới tham gia casting Nhật ký giang hồ:

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 4

Hoa hậu Lại Hương Thảo chăm chú cao độ khi đọc kịch bản

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 5

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 6

Cô mượn riêng một phòng để tập kịch bản, tránh việc bị xao nhãng

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 7

Sau khi tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế vào tháng 9, Lại Hương Thảo sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn để vào vai của Nhật ký giang hồ một cách hoàn thiện

"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 8"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 9"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 10"Hoa hậu siêu quốc gia" đóng Nhật ký giang hồ - 11

Một số diễn viên tham gia buổi thử vai cho Nhật ký giang hồ

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung