Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng

Sự kiện: Sao Việt

Hoa khôi xứ Lạng vừa phát hành album Mùa đã qua với hình ảnh dịu dàng, trong sáng.

Dù trước đó đã hứa hẹn với khán giả sẽ ra mắt album tiếp theo vào cuối tháng 6, nhưng do nhiều vấn đề khách quan nên mãi đến giữa tháng 7 này, Đàm Thu Trang mới có thể ra mắt album như dự kiến.

Được biết, trong album "Mùa đã qua" vừa phát hành, hoa khôi xứ Lạng - Đàm Thu Trang đã thử nghiệm qua 5 bài hát mang phong cách acoustic, pha vào đó là những giai điệu hiện đại, thể hiện màu sắc tươi tắn của tuổi trẻ, chứa chan tình cảm của một người con gái yêu đời.

Tuy đã đi hát một thời gian khá dài nhưng đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang cho ra mắt 1 album theo phong cách acoustic.

Giải thích về hướng đi mới mang tính chất đột phá này, Đàm Thu Trang vui vẻ cho biết: “Người nghe ngày càng khó tính và Trang không muốn mình phải vội vàng để đưa ra những sản phẩm mà ngay chính bản thân mình cũng không vừa ý.

Album này tuy chỉ có 5 ca khúc nhưng đó là tâm huyết, tình cảm thật sự của Trang, những ca khúc đó Trang đã ấp ủ trong cả một khoảng thời gian khá dài để ngày hôm nay chính thức ra mắt khán giả. Trang chỉ có thể nói một câu ngắn gọn là sản phẩm của Trang không cần nhiều, không cần nhanh và chỉ cần chất lượng.

Trang hy vọng qua album với thể loại "khó nhai" này, khán giả sẽ hiểu hơn về Trang và tiếp tục ủng hộ cho Trang trong chặng đường dài sắp tới”.

5 bài hát trong album bao gồm: Giấc mơ ngày xưa, Mùa hạ cuối cùng, Xa rồi tuổi thơ, Xe đạp ơi, Phượng hồng .... của các NS Ngọc Lễ, Vũ Hoàng, Việt Anh và Trần Lê Quỳnh. Do là lần đầu tiên thử sức với nhạc Acoustic nên Trang gặp khá nhiều khó khăn khi thu âm  những ca khúc nằm trong album này.

Acoustic là 1 dòng nhạc khá khó hát nên để thu âm thành công, Trang phải nắn nót từng câu chữ, thu âm đi thu âm lại rất nhiều lần mới được. Có những buổi thu âm, mặc dù đã quá nửa đêm nhưng nếu cảm thấy chưa hài lòng với ca khúc, Trang vẫn tiếp tục ở lại phòng thu đến 2-3h sáng.

Mặc dù tốt nghiệp Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội - khoa thanh nhạc nhưng để hát tốt album này, Trang phải liên tục rèn luyện về thanh nhạc dưới sự chỉ dẫn của NSND Trần Hiếu.

Thầy Trần Hiếu đã nhiệt tình chỉ bảo hướng dẫn cho Trang từ những điều nhỏ nhặt nhất. Sau khi album thành công, nghe lại sản phẩm của học trò, thầy Trần Hiếu cảm thấy rất tâm đắc và ưng ý.

Album được phát hành online từ ngày 16/07.

Những hình ảnh mới nhất của Đàm Thu Trang:

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 1

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 2

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 3

Đàm Thu Trang xuất hiện tinh khôi với tà áo dài trắng

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 4

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 5

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 6

Hình ảnh đẹp dịu dàng của người đẹp xứ Lạng

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 7

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 8

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 9

Đàm Thu Trang hãnh diện khoe album mới vừa phát hành

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 10

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 11

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 12

Đàm Thu Trang tinh khôi áo dài trắng - 13

Cô xuất hiện bên 1 anh chàng điển trai

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN