Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ

Thứ Hai, ngày 04/03/2013 10:58 AM (GMT+7)

Tại buổi họp fan Hà Nội vào chiều 3/3, Đan Trường bất ngờ xuất hiện cùng bạn gái Việt kiều Huyền Ny như một lời khẳng định chuyện tình của anh với cô MC xinh đẹp này là sự thật.

Sự kiện: Sao Việt

Gần đây, Huyền Ny liên tục xuất hiện cùng Đan Trường trong những sự kiện lớn của anh. Và buổi họp fan Hà Nội cũng không phải ngoại lệ. Cô đã bay từ Mỹ về và có mặt tại Hà Nội rạng sáng 3/3. Sau khi nghỉ ngơi chút ít, cô cùng Đan Trường nắm tay nhau tới gặp mặt các fan hâm mộ.

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 1

Sự có mặt của Huyền Ny khiến các fan tới tấp đặt câu hỏi với anh Bo về chuyện tình cảm và kết hôn. Tuy nhiên, Đan Trường đã trả lời tất cả câu hỏi một cách đầy hài hước và còn hỏi các fan có ủng hộ chuyện kết hôn của mình?.

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 2

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 3

Dù vừa trải qua chuyến bay dài, nhưng Huyền Ny vẫn rất rạng rỡ và sôi động ở dưới hàng ghế khán giả. Cô cười nói vui vẻ và nhiệt tình cổ vũ cho Đan Trường trên sân khấu. Thậm chí, Huyền Ny còn lên sân khấu tham gia vào các trò chơi cùng với fan hâm mộ.

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 4

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 5

Trước đó, trong buổi tập luyện cho liveshow Ngày và đêm vào chiều 11/1 tại sân khấu 126, nhiều ống kính đã bắt gặp những hình ảnh tình tứ và thân thiết của Đan Trường và MC Huyền Ny. Họ không chỉ dành cho nhau những cử chỉ thân mật mà không còn ngại ôm nhau chụp ảnh trước ống kính.

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 6

Huyền Ny chính là người đảm nhận vai trò MC cho liveshow của Đan Trường diễn ra tối 12/1 vừa qua. Sau khi kết thúc chương trình, Đan Trường và Huyền Ny đã nắm tay nhau rất chặt và có nhiều cử chỉ tình tứ trong hậu trường.

Bạn gái Đan Trường đẹp rạng rỡ - 7

Huyền Ny là Việt kiều Mỹ, một MC khá nổi tiếng ở làng giải trí hải ngoại và thường xuyên được mời dẫn dắt các chương trình nghệ thuật lớn, đặc biệt là các chương trình chung kết hoa hậu.

Không chỉ có khả năng khéo léo trong giao tiếp với sự nhuần nhuyễn cả hai ngôn ngữ Anh - Việt, Huyền Ny còn được khen là người đẹp tài năng khi cô từng tốt nghiệp đại học ngành Dược sĩ và đang làm công việc này ở một tập đoàn dược phẩm lớn.

Lần này về Việt Nam cùng Đan Trường, Huyền Ny muốn phát triển công việc người dẫn chương trình. Cô mong muốn sẽ tạo được sự nổi tiếng như Jennifer Phạm đã làm được.

Theo Hoa Nhi (Vnmedia)
sự kiện Sao Việt