Thu Minh bị “khuất phục” bởi ông bố trẻ

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Lần thứ 2, Dương Trần Nghĩa được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp vào vòng sau.

Còn nhớ, trong đêm thi vòng giấu mặt sự xúc động khiến thu Minh nghẹn ngào: “Tôi không muốn nói nhiều, tôi muốn em cảm nhận nhịp đập trái tim tôi. Tôi rất yêu em! Hãy về với đội của tôi!”. Chính những nhận xét này đã khiến Dương Trần Nghĩa quyết định chọn về đội của Thu Minh.

Và trong vòng Đối đầu, anh lại được vị nữ HLV này bấm chuông lần hai.

Ca khúc “Move like Jagger” được Thu Minh chọn cho cặp song ca Trần Nghĩa và Nguyên Long. Tuy nhiên, phần trình diễn của ông bố trẻ đã thuyết phục được cả 4 HLV.

Theo Trần Lập: “Một phong cách hiện đại, tôi rất thích. Ở trong thế trận này, ai cũng có đòn miếng rất hay. Nhưng ở những đoạn phiêu đã cho thấy ngay bản lĩnh của Nghĩa. Anh chọn Nghĩa.”

Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra quyết định tương tự: “Sân khấu nào cũng có những màu sắc và không khí vui nhộn mà các bạn vừa mang đến. Tôi rất thích và cười mãi thôi, từng bước nhảy của Trần Nghĩa, từng phong cách Micheal Jackson của chàng trai tóc xù. Nếu tôi là Thu Minh, tôi sẽ chọn Trần Nghĩa.”

Hồ Ngọc Hà cũng không kìm chế được chính mình: “Tôi vẫn còn “ghim” Trần Nghĩa, chắc anh Trần Lập cũng thế. Tôi và anh ấy đã kêu gọi bạn khủng khiếp về đội của mình. Tôi “ghim” bạn, tôi đợi bạn đến vòng này để nói điều gì đó cho đỡ tức, mà vòng này bạn làm tốt quá, sự “ghim” đó tôi “quăng” hết sang một bên, và tôi tiếp tục yêu bạn như Vòng giấu mặt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN