Sao nam có mái tóc quyến rũ nhất

Nam diễn viên điển trai Hollywood Bradley Cooper vừa được bầu chọn là người đàn ông có mái tóc quyến rũ nhất hành tinh.

Sao nam có mái tóc quyến rũ nhất - 1

Nam diễn viên điển trai Hollywood Bradley Cooper vừa được bầu chọn là người đàn ông có mái tóc quyến rũ nhất hành tinh trong một cuộc bầu chọn của hãng thời trang tóc Fudge. 2.000 phụ nữ đã tham gia cuộc bầu chọn này.

Ngôi sao 38 tuổi của The Hangover đánh bại Ryan Gosling và siêu sao bóng đá David Beckham để giành được vương miện này. Trong số 2.000 phiếu bầu, Bradley Cooper chiếm gần nửa số phiếu bầu, bỏ xa Ryan, người được 20% số phiếu bầu và Beckham (chỉ được 17% phiếu bầu), Hoàng tử Harry xứ Wales của Anh Quốc và nam ca sỹ Harry Styles của nhóm One Direction lần lượt được 7% và 5% phiếu bầu.

Tài tử của bộ phim Oscar mới nhất Silver Linings Playbook cũng từng được bầu chọn là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2011 trên tạp chí People.

Ngay sau cuộc bầu chọn của hãng Fudge, trang The Sun của Anh đã trưng cầu một cuộc bầu chọn trên mạng gồm 13 tài tử, ngôi sao điện ảnh và nhiều người nổi tiếng khác: Bradley Cooper, Ryan Gosling, David Beckham, Prince Harry, Harry Styles, George Clooney, Brad Pitt, Russell Brand, Leonardo DiCaprio, Hugh Jackman, Robert Pattinson, Justin Bieber, Chris Pine.

Top 5 tóc đẹp nhất thế giới:

Sao nam có mái tóc quyến rũ nhất - 2

Ryan Gosling

Sao nam có mái tóc quyến rũ nhất - 3

David Beckham

Sao nam có mái tóc quyến rũ nhất - 4

Hoàng tử Harry xứ Wales

Sao nam có mái tóc quyến rũ nhất - 5

Nam ca sỹ Harry Styles nhóm One Direction

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN