George Clooney phiền não vì tin đồn hẹn hò

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 15:19 PM (GMT+7)

Trước quá nhiều tin đồn tình cảm, George Clooney đã phải lên tiếng đính chính rằng tất cả đều không phải sự thật. Ông không muốn ba người bạn của mình bị làm phiền vì những chuyện nhảm nhí trên.

Là một trong những anh chàng độc thân sáng giá của Hollywood, George Clooney trở thành trung tâm của các tin đồn hò hẹn suốt vài tuần qua. Chúng chộn rộn đến mức nam diễn viên này phải lên tiếng thanh minh.

George Clooney phiền não vì tin đồn hẹn hò - 1

Katie Holmes bị đồn yêu George chỉ vì trò chuyện thân mật cùng tài tử này

“3 câu chuyện tình trong 3 tuần. Quả thật, tôi nên là vận động viên. Nhưng, tất cả không phải sự thật, chúng chỉ là tin đồn”- George Clooney nói với tạp chí People.  

Tháng 7 vừa qua, George Clooney đã tuyên bố chia tay bạn gái Stacy Keibler sau 2 năm bên nhau. Theo các phương tiện truyền thông, nguyên nhân vì George không muốn có con còn Stacy mong một gia đình trọn vẹn.

 Trong vài tuần qua, nam diễn viên đào hoa này đã bị đồn đang hẹn hò cùng người mẫu Monika Jakisic, nữ luật sư xinh đẹp Amal Alamuddin và cả vợ cũ của Tom Cruise là Katie Holmes.

George Clooney phiền não vì tin đồn hẹn hò - 2

George Clooney bác bỏ tin đồn để bạn bè mình khỏi bị làm phiền

Các tin đồn bắt đầu khi cánh săn ảnh chụp được cảnh George Clooney chuyện trò thân mật với Katie Holmes tại lễ ra mắt phim Gravity đình đám ở New York-Mỹ. Với mỹ nhân Monika Jakisic mọi chuyện bắt đầu bằng nguồn tin từ phía bạn bè thân của George Clooney hé lộ trên Us Weekly.

“Không biết có thể gọi cô ấy là bạn gái của George chưa nhưng họ thực sự thân thiết bên nhau. Cô ấy luôn gặp George gần như mỗi tối”-nguồn tin trên hé lộ. Tuần qua, cánh săn ảnh lại bắt gặp tài tử này trong xe của Amal Alamuddin và đang trò chuyện thân mật. Lập tức, tin đồn lan ra rằng họ đã có mối quan hệ lãng mạn sau khi ăn tối với nhau ở London-Anh.

George Clooney phiền não vì tin đồn hẹn hò - 3

Monika Jakisic là bạn bè của George cũng không tránh khỏi tin đồn tình cảm

George Clooney phiền não vì tin đồn hẹn hò - 4

Amal Alamuddin cũng bị làm phiền sau khi cánh săn ảnh bắt gặp cô chung xe với George

“George muốn mọi chuyện tào lao về Monika dừng lại. Anh ấy cũng mong Katie có thời gian nghỉ ngơi và Amail không bị làm phiền chỉ bởi vì cô ấy ăn tối với George và 4 người khác. Tài tử này không muốn nói hay bàn luận về những chuyện riêng tư của mình kể cả khi tin đồn đúng sự thực. Nhưng chuyện linh tinh này đang ảnh hưởng đến bạn bè ông, vì ngăn chặn sự quấy rối không cần thiết đến 3 người phụ nữ, ông phải lên tiếng”-Stan Rosenfield, đại diện phát ngôn của George nói với People.

Một nguồn tin khác cũng khẳng định George không hẹn hò với Monika trong nhiều năm, không hẹn hò Katie Holmes mà chỉ đơn giản ôm cô một cái tại lễ ra mắt phim, không phải bạn trai mới của Amal vì thực ra họ đang cùng làm việc trong chương trình truyền hình.

Theo M.Khuê (Người Lao Động)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood