Thêm một diễn viên bị tố bán dâm

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Hẳn nhiều người chưa quên vụ ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ Chương Tử Di bị đồn thổi là gái bao. Một vụ việc tương tự cũng lại vừa xảy đến với Lý Thể Hoa, nữ diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua các vai diễn: Vương Chiêu Quân, Đại a hoàn, Hỏa Hồ Điệp, Hắc bạch đạo…

Tại phiên tòa giải quyết chuyện ly hôn giữa bà Triệu Tuyết Anh và ông Lâm Tiểu Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Điện ảnh Hoàn Vũ diễn ra hôm 24/9 vừa qua, khi màn cãi vã về việc phân chia tài sản đang vào hồi gay cấn, bất chợt bà Triệu Tuyết Anh tung ra một thông tin thuộc loại "khủng" nhằm làm bẽ mặt người từng là đức lang quân của mình.

Đó là việc nghệ sỹ Lý Thể Hoa khi mới về đầu quân cho Công ty Hoàn Vũ đã bị chính Lâm Tiểu Minh ép phải bán dâm cho các đối tác.

Thêm một diễn viên bị tố bán dâm - 1

Nữ diễn viên Lý Thể Hoa

Mặc dù mẹ của Lý Thể Hoa ra sức thanh minh cho con gái, nói cô đã rời Công ty Hoàn Vũ từ lâu, song bà Triệu Tuyết Anh đã hùng hồn tuyên bố, câu chuyện trên bà nghe được từ chính miệng Lý Thể Hoa. Trong một lần quá bức xúc, nữ diễn viên xinh đẹp đã kể chuyện này với bà.

Việc chẳng đặng đừng, ngay ngày hôm sau, Lý Thể Hoa đã có văn bản gửi báo giới nhằm bác bỏ tin đồn. Cô khẳng định không có bất cứ mối liên hệ nào với Công ty Hoàn Vũ, nơi cô đã chấm dứt hợp đồng cách đây 2 năm.

Lý Thể Hoa còn cho biết, trong hợp đồng từng được ký kết giữa cô và Công ty Hoàn Vũ có ghi rõ điều khoản: không tham gia bất cứ một sự kiện nào không liên quan tới các hoạt động nghệ thuật. Bởi vậy, không thể có chuyện ông Lâm Tiểu Minh ép cô bán dâm.

Lý Thể Hoa phân tích, sở dĩ bà Triệu Tuyết Anh có những thông tin xuyên tạc vậy là bởi bà muốn lôi kéo cô vào cuộc chiến ly hôn giữa hai vợ chồng bà.

Cô tuyên bố nếu Triệu Tuyết Anh không thu lại lời nói của mình, cô sẽ kiện bà ra tòa.

Cùng quan điểm với Lý Thể Hoa, ông Lâm Tiểu Minh cũng dọa sẽ kiện vợ cũ bởi những phát ngôn vô căn cứ ấy đã làm tổn hại nghiêm trọng tới danh dự của ông.

Thêm một diễn viên bị tố bán dâm - 2

Lý Thể Hoa bị tố từng bị công ty quản lý ép phải bán mình cho các đối tác làm ăn

Lý Thể Hoa năm nay 31 tuổi, bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2000. Nhiều ký giả còn nhớ, trong một buổi họp báo ngày mới bước chân vào nghề tại Công ty quản lý Chính Đông, nữ diễn viên trẻ họ Lý đã bật khóc khi nói về gia cảnh của mình.

Cô cho biết cha cô vì thất bại trong kinh doanh nhà hàng hải sản nên đã để lại cho gia đình một gánh nợ lớn. Bản thân cô từ năm 16 tuổi đã phải đi làm để thay cha trả nợ.

Trong ba năm trời, Lý Thể Hoa đã trả được cho cha hàng triệu đô la Hồng Kông. Sau hơn 2 năm hợp tác với Công ty Chính Đông, Lý Thể Hoa chuyển sang làm việc cho Công ty Hoàn Vũ.

Đối với cô, việc chuyển đổi này như một khúc cua của định mệnh. 8 năm trời gắn bó với Công ty Hoàn Vũ, cô đã được công ty này tạo mọi điều kiện có thể để phát triển trên 3 lĩnh vực: Điện ảnh, truyền hình, âm nhạc. Ở Trung Quốc, khán giả biết nhiều tới Lý Thể Hoa là qua những vai diễn mà cô thực hiện trong thời gian đầu quân cho Công ty Hoàn Vũ.

Mặc dù Lý Thể Hoa vào vai Vương Chiêu Quân (một trong "tứ đại mỹ nhân" của Trung Quốc) không đắc địa hơn các nữ diễn viên khác, bởi cô mang nét đẹp hiện đại, song đây cũng là điểm nhấn trong cuộc đời diễn xuất của cô.

Trong quá trình làm phim, Lý Thể Hoa luôn được coi là nữ diễn viên bạo dạn. Dù những cảnh quay được thực hiện giữa đêm khuya, ở một nơi rừng núi hoang vu, hẻo lánh, cô vẫn không một lần tỏ ra sợ hãi…

Được biết, khi kết thúc hợp đồng trước hạn với Công ty Hoàn Vũ, Lý Thể Hoa đã phải bồi thường cho gia đình bà Triệu Tuyết Anh số tiền lên tới 4 triệu tệ (hơn 13 tỉ đồng tiền Việt)...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Vũ (Công an nhân dân)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN