Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mái tóc suôn dài và mềm mượt là một phần biểu tượng của vẻ đẹp Á Đông. Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch… đều giữ cho mình suối tóc dài và mềm mại, không "đụng hàng" với bất kì ai.

Liễu Nham

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 1 Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 2

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 3 Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 4

“Siêu vòng 1” Liễu Nham cũng không nằm ngoại lệ trong các mỹ nhân có mái tóc đẹp. Dù thay đổi màu tóc từ đen thành hạt dẻ, hay ngược lại thì Liễu Nham là người đẹp rất “chuộng” tóc dài. Sở hữu một mái tóc dài không chỉ khiến cô đào sexy hơn mà còn vô cùng quyến rũ trong từng bước đi.

Lưu Diệc Phi

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 5

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 6 Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 7

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 8

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi cũng là một trong những mỹ nhân có “suối tóc” đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ. Giống như đàn chị Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi cũng rất ít khi cắt đi mái tóc dài của mình và càng không bao giờ thay đổi màu tóc nguyên thủy.

Dương Mịch

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 9 Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 10

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 11

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 12

Tứ tiểu hoa đán Dương Mịch cũng sở hữu mái tóc đẹp “ngang ngửa” Lưu Diệc Phi. Ở mỹ nhân này, việc thay đổi tóc ngắn hay nhuộm tóc là điều không bao giờ có. Để hình ảnh của mình không đơn điệu, Dương Mịch thường để tóc suôn dài hoặc uốn xoăn phần đuôi mỗi khi dự sự kiện hay chụp hình quảng cáo.

Trương Hinh Dư 

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 13

Suối tóc mê hồn của mỹ nhân Hoa - 14

Tân Lý Mạc Sầu – Trương Hinh Dư không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp bốc lửa, sexy mà còn là người đẹp có mái tóc dài quyến rũ. Hinh Dư từng chia sẻ rằng, cô cảm thấy con gái để tóc dài rất đẹp và cực kỳ gợi cảm. Hơn nữa, để tóc dài rất dễ “biến hóa” bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN