Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi

Thứ Sáu, ngày 29/06/2012 15:44 PM (GMT+7)

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền nhau bức ảnh đen trắng khá nhạy cảm của Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi.

Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Theo chú thích, đây là bức ảnh được lấy từ những cảnh nóng của cả hai trong bộ phim  Châu ngư đích hỏa xa.

Dù biết đây là một cảnh trong phim nhưng bức ảnh vẫn đủ sức nóng làm xôn xao cư dân mạng.

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 1

Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi khiến cư dân mạng xôn xao

Cũng từ đây, nhiều khán giả đã đưa ra những thông tin cá nhân của Củng Lợi và  Tôn Hồng Lôi.

Nổi tiếng trong làng giải trí không chỉ với diễn xuất dày dặn mà còn nhờ ngoại hình gợi cảm, người đàn bà đẹp của màn ảnh Hoa ngữ - Củng Lợi - luôn tạo được ấn tượng cho khán giả.

Củng Lợi sinh ra tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc, là con thứ 5 trong gia đình. Cha cô là một giáo sư kinh tế và mẹ cô, 40 tuổi khi cô được sinh ra, là một giáo viên. Củng Lợi lớn lên ở Tế Nam, thủ phủ của Sơn Đông. Từ nhỏ cô bé đã muốn trở thành một diễn viên và ở trường cô hát hay và múa giỏi. Cuối cùng cô được chấp nhận vào Trường Kịch Trung ương Bắc Kinh năm 1985 và tốt nghiệp năm 1989. Cô vẫn còn là một sinh viên khi Trương Nghệ Mưu chọn vào năm 1987 để diễn vai chính trong bộ phim mà ông làm đạo diễn lần đầu tiên.

Năm 1996, Củng Lợi kết hôn với doanh nhân Singapore tên là Ooi Hoe Seong. Đến tháng 8 năm 2008, cô quyết định nhập quốc tịch Singapore. Lễ nhập quốc tịch chính thức cho Củng Lợi cùng 149 người khác được tổ chức vào ngày 8 tháng 11 năm 2008.

Về Tôn Hồng Lôi, có thể nói, tại Việt Nam Tôn Hồng Lôi bắt đầu được khán giả yêu thích từ phim Nội Gián dù trước đó anh đã từng xuất hiện trong phim Như sương như mây lại như gió, Thất Kiếm.

Tôn Hồng Lôi không ăn điểm về ngoại hình, anh không đẹp trai, gương mặt đặc sệt Trung Quốc, điểm hấp dẫn của anh chính là tính cách mạnh mẽ, rất đàn ông.

Tôn Hồng Lôi sinh năm 1970, anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương năm 1997, cũng năm đó anh trở thành diễn viên chính thức của Viện kịch nói quốc gia Trung Quốc. Với vai chính trong vở ca kịch Ba xu tiền, Tôn Hồng Lôi nhận giải thưởng Mai Hoa – một giải thưởng cao quý nhất của thể loại kịch nói. Sau 4 năm làm việc trong nhà nước, Tôn Hồng Lôi quyết định ra ngoài làm việc cho một công ty điện ảnh tư nhân tại Bắc Kinh. Kể từ thời gian này, số lượng phim của anh đóng ngày một nhiều, từ phim truyền hình đến điện ảnh, có thể liệt kê một số phim như: Cha mẹ tôi (đạo diễn Trương Nghệ Mưu); Dòng sông; Chuyến tàu Châu Ngư (đóng cùng Củng Lợi); Thiết tam giác; Thất Kiếm; Cửa thiên đường; Thời gian hạnh phúc; Mai Lan Phương...

Trương Nghệ Mưu, vị đạo diễn nổi tiếng này đã không tiếc lời khen ngợi Tôn Hồng Lôi. Sau Cát Ưu, Khương Văn, Tôn Hồng Lôi hiện là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay của điện ảnh Trung Quốc.

Bên cạnh bức ảnh đen trắng của Củng Lợi và Tôn Hồng Lôi thì còn có hàng loạt những hình ảnh của các ngôi sao khác được tung ra.

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 2

Củng Lợi, rạng rỡ và trẻ trung

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 3

Trần Xung với đôi vai trần gợi cảm cùng với những đường nét gương mặt mờ ảo cuốn hút

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 4

Cận cảnh khuôn mặt đẹp của Viên Lập

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 5

Khương Văn với nụ cười như "mùa thu tỏa nắng"

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 6

Nam diễn viên Cát Ưu và nữ đồng nghiệp xinh đẹp

Sốt vì ảnh nhạy cảm của Củng Lợi - 7

Đôi mắt to tròn của Ninh Tịnh được thể hiện chân thực và sống động

Theo Dalate

sự kiện Sao Hoa ngữ