Củng Lợi lộ "bụng bầu"

Củng Lợi về nước khi tin đồn bầu bí với phi công trẻ người Pháp đang ồn ào nhất.

Củng Lợi bầu bí vẫn chăm chạy show

Vào tuần trước (ngày 16/5), Củng Lợi tham gia LHP Trung Quốc lần thứ 2 tại Pháp. Vóc dáng “phát tướng” và vòm bụng nhô cao của cô đã làm dấy lên tin đồn bầu bí. Theo lập luận của truyền thông Trung Quốc, Củng Lợi đã mang bầu với nhiếp ảnh gia người Pháp mà cô đã quen biết và sống thử suốt 6 năm nay. Đây chính là lý do nữ diễn viên Đèn lồng đỏ treo cao ngày càng ít về nước và rất hiếm khi nhận lời làm việc tại đại lục. Cùng thời điểm này, ông Huỳnh Hoa Tường cũng lên tiếng thừa nhận đã ly hôn với Củng Lợi 3 năm, hoàn toàn không nắm rõ chuyện đời tư hiện tại của người đẹp. Họ chỉ giữ quan hệ bằng hữu và hỏi thăm nhau mỗi dịp lễ tết.

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 1

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 2Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 3

Hình ảnh mới nhất của Củng Lợi tại Thượng Hải

Cho tới ngày hôm qua (20/5), Củng Lợi bất ngờ xuất hiện tại Thượng Hải để tham gia hoạt động quảng bá. Hình ảnh mới nhất của cô thêm một lần nữa minh chứng cho tin đồn này. Củng Lợi diện đồ thể thao rộng rãi thoải mái nhưng vẫn lộ rõ vòm bụng nhô cao. Ngoài ra, mọi động tĩnh của cô cũng có phần e dè và kín kẽ hơn trước đây rất nhiều.

Trần Quán Hy “ngựa quen đường cũ”

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 4

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 5

Những hình chụp lại tin nhắn tán tỉnh của Trần Quán Hy

Tối 20/5, một phóng viên của trang tin giải trí đã cập nhật lên blog của mình loạt hình chụp màn hình tin nhắn, đoạn chat của Trần Quán Hy và nữ diễn viên Ngô Tư Phàm. Theo giới thiệu, những hình ảnh này do một người bạn gái của Ngô Tư Phàm – cô M cung cấp với mục đích tố cáo hành vi rủ rê đồng nghiệp tới phòng riêng khách sạn để "làm trò người lớn" của Trần Quán Hy.

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 6

Trần Quán Hy đã gửi tin nhắn tán tỉnh và gạ gẫm Ngô Tư Phàm (cô gái đứng gần nhất bên trái) và 3 nghệ sỹ khác đã quen biết trong thời gian làm phim ngắn

Để theo đuổi Ngô Tư Phàm, Trần Quán Hy đã chủ động xin số điện thoại sau lần gặp gỡ đầu tiên trên phim trường. Sau đó, tài tử đào hoa liên tục nhắn tin với nội dung đầy khiêu khích : "Có thể gặp riêng em được không ? Đến nơi anh đang nghỉ ở khách sạn nhé… Anh muốn chơi với em… Mang theo nhiều đồ đẹp nhé. Chúng ta có thể sẽ cần dùng đến…"

Theo cô M, Ngô Tư Phàm lần đầu nhận được tin nhắn của Trần Quán Hy đã rất sửng sốt và miễn cưỡng trả lời. Tuy nhiên sau đó, nam tài tử này càng thể hiện ham muốn rõ ràng hơn với những lời lẽ nhạy cảm. Điều này khiến Ngô Tư Phàm rất phản cảm nhưng lại e ngại nếu phản ứng sẽ làm mất hòa khí đồng nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi được 3 nữ diễn viên khác trong đoàn làm phim tâm sự rằng họ cũng nhận được tin nhắn tán tỉnh từ Trần Quán Hy, Ngô Tư Phàm đã vô cùng phẫn nộ và muốn vạch mặt "tên dê xồm" này. Cô ủy thác cho bạn thân – M lên giọng cảnh cáo Trần Quán Hy: "Hãy lập tức dừng việc này lại. Đừng nhắn tin quấy rối các nữ nghệ sỹ nữa. Ngô Tư Phàm không phải là nữ nghệ sỹ đầu tiên bị anh làm phiền nhưng chúng tôi sẽ nhờ cậy năng lực của công chúng để khiến cô ấy trở thành người cuối cùng trong "trò chơi săn bắt" của anh".

Triệu Vy tất bật với phim đầu tay

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 7 Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 8

Củng Lợi lộ "bụng bầu" - 9

Triệu Vy trên trường quay Thời thanh xuân

Tháng trước, đoàn làm phim Thời thanh xuân do Triệu Vy làm đạo diễn đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với người dân Nam Kinh. Mới đây, ê kíp lại chuyển tới Thượng Hải để ghi hình và "én nhỏ" lại có dịp về thăm gia đình nhà ngoại. Hôm qua (20/5), paparazzi QQ đã thu được những hình ảnh mới nhất của Triệu Vy khi đang chỉ đạo nhân viên ê kíp. Mặc dù ngoài đời tính cách thoải mái, nghịch ngợm nhưng trên vai trò đạo diễn, Triệu Vy có phần khá khó tính, kỹ tính với từng góc máy, diễn xuất của diễn viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN