Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Hoa đán 34 tuổi dường như muốn tuyên bố với người hâm mộ về chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai mới - nam ca sĩ nhạc rock Uông Phong.

Hôm qua (24/12), loạt hình Chương Tử Di nắm chặt tay Uông Phong tại sân bay Bắc Kinh được xem như lời tuyên bố thẳng thắn nhất, đồng thời là lần đầu cả hai công khai chuyện tình cảm vốn lùm xùm bấy nay trong dư luận Trung Quốc.

Mặc dù xuất hiện trong tình trạng kín mít từ đầu đến chân nhưng không khó để người hâm mộ cũng như các phóng viên nhận ra cặp đôi nổi tiếng này.

Họ tay trong tay hết sức tình cảm, vừa đi vừa cúi gằm đến nỗi có lúc cả hai đều đi lạc phương hướng vì không dám ngẩng lên mặc dù có vệ sĩ mở đường đi trước. Được biết, khi vừa ra khỏi cửa xuất cảnh, vệ sĩ thông báo cho Chương Tử Di và Uông Phong biết sự có mặt của đám đông phóng viên, cả hai lập tức nắm chặt tay và đeo kính râm.

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 1

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 2

Hình ảnh Uông Phong và Chương Tử Di tay trong tay tình tứ tại sân bay.

Clip Tử Di và bạn trai và cái nắm tay công khai.

Chuyện tình ngôi sao Nhất đại tông sư và HLV The Voice bắt đầu xôn xao khi Uông Phong tuyên bố ly hôn hồi tháng 9/2013. Thời điểm này đã xuất hiện nhiều tin đồn chuyện tình với Tử Di đã dẫn đến hôn nhân của nam ca sỹ đổ vỡ.

Bên cạnh đó, người ta nhận thấy sự xuất hiện chung với tần suất dầy đặc của cả hai: Tử Di cùng chơi mạt chược với người thân gia đình Uông Phong, Tử Di xuất hiện trong show diễn ca nhạc của bạn tình, bí mật hẹn hò du lịch ở Tam Á... Cuối cùng, tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh  Kim Mã vừa qua, nữ diễn viên 34 tuổi đã lên tiếng một mặt thừa nhận tình cảm giữa cô và Uông Phong.

Hình ảnh Chương Tử Di và bạn trai Uông Phong tay nắm chặt tay tại sân bay Bắc Kinh:

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 3

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 4

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 5

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 6

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 7

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 8

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 9

Chương Tử Di công khai nắm chặt tay bạn trai - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN