Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu”

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Ngôi sao “Mùi vị của đồng tiền” có những phát ngôn rất bất ngờ.

Yoon Yeo Jung nói về cảnh “yêu”

Đã ở tuổi lục tuần nhưng sao nữ Yoon Yeo Jung phải diễn cảnh “yêu” với một bạn diễn nam kém 31 tuổi đời. Cảnh nóng đó trong bộ phim điện ảnh 19+ Mùi vị của đồng tiền đã gây chú ý cao độ.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 1

Yoon Yeo Jung và Kim Kang Woo trên poster phim "Mùi vị của đồng tiền"

Tham gia trong talkshow GO Show (do Go Hyun Jung chủ trì) mới đây, ngôi sao này lại gây bất ngờ vì câu trả lời thản nhiên. Khi được hỏi về cảnh nóng với Kim Kang Woo, người phụ nữ 65 tuổi này mạnh mồm đáp lại: Đó không phải là bed-scene (cảnh yêu chăn gối) mà thực chất là cảnh cưỡng “yêu”.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 2

Yoon Yeo Jung khẳng định "Kim Kang Woo - người kém bà 31 tuổi - là người bị hại vì bị chiếm đoạt"

Giải đáp những tò mò về hậu trường của cảnh quay này, nữ diễn viên tiếp tục kể: “Khi nhận casting, tôi không hề biết về cảnh nóng đó, chỉ khi nhận kịch bản tôi mới được biết. Tôi đã hỏi đạo diễn Im Sang Soo “cảnh nóng không cần tạo cảm giác chống đối và gây khó chịu chứ?” và tôi đã nhận được câu trả lời “hãy mang cảm giác khó chịu đó vào cảnh diễn”. Sau đó, chúng tôi đã từng phải thảo luận “cái đó tại sao phải cần chỉ mình tôi diễn?”.

“Gần đây, cả con trai và con gái đều chú tâm vào việc chăm sóc cơ thể nên Kim Kang Woo đã tập luyện thể hình cho cảnh nóng này. Nhưng cậu ta chắc chắn đã phải bôi lên người một thứ gì đó dính chắc và rất trơn” – ngôi sao trung niên Yoon Yeo Jung thổ lộ cảnh “yêu” vốn khác biệt về sự chênh lệch tuổi tác còn khác biệt hơn nhiều điều so với những cảnh nóng thông thường.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 3

Bí mật cơ thể của Kim Kang Woo trong phim bị tiết lộ

Một kỷ niệm thú vị khác đối với nữ diễn viên chính Mùi vị của đồng tiền, đó là sau buổi họp báo phim, một người phụ nữ lạ đã tới tặng một bó hoa cho bà. Yoon Yeo Jung đã nghĩ đó là một người hâm mộ lớn tuổi. Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ lạ nói với bà rằng: “Tôi là mẹ của cậu ta (tức Kim Kang Woo). Cám ơn vì đã đối tốt với con trai tôi”.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 4

Ảnh quá khứ của Yoon Yeo Jung

Cũng trong talk show này, những tấm hình quá khứ thời thanh xuân của Yoon Yeo Jung được công bố. Ngày trước bà từng được bình chọn là sao nữ hợp với hot-pants (quần soóc ngắn) nhất. Nhớ lại thưở đó, bà kể: “Khi còn trẻ tôi là người thích gợi cảm. Vì quá thích thời trang nên khi đó, tiền thù lao kiếm được sau khi trả tiền nhà, còn lại tôi dành để mua quần áo hết”.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 5

Yoon Yeo Jung ngượng ngùng khi nhìn lại ảnh thời thanh xuân

Khi tới dự chương trình này, bà lựa chọn kỹ lưỡng một trong ba bộ đồ ưng ý nhất. Cuối cùng, bà đã xuất hiện với chiếc sơ mi trắng tạo cảm giác trẻ trung nhưng phù hợp với lứa tuổi.

Go Hyun Jung là mỹ nhân “dao kéo”

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 6

Go Hyun Jung và ảnh 17 năm về trước

Trong một chương trình truyền hình trước đây, cựu á hậu Hàn Quốc kiêm diễn viên nổi tiếng Go Hyun Jung từng bày tỏ chân thật chuyện cô chỉnh hình. Nhưng trong GO Show mới đây, câu chuyện này được kể rành rọt hơn bởi hai tiền bối trong ngành giải trí.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 7

Nữ diễn viên Choi Hwa Jung (51 tuổi)

Khách mời cùng tham gia với sao nữ trung niên Yoon Yeo Jung là diễn viên Choi Hwa Jung (phim The Greatest Love). Cả hai tiền bối đều nhớ lại chuyện ngày cùng đóng chung phim với Go Hyun Jung, phát hiện ra mắt cô có dấu vết của việc cắt mí. Bất ngờ là khi hỏi chuyện phẫu thuật mắt, Go Hyun Jung đều đáp lại với hai “đàn chị” chuyện cô còn chỉnh sửa cả mũi. Thậm chí, Yoon Yeo Jung khi đó đã nghĩ Hyun Jung là “một cô bé thật thần kỳ”.

Sao nữ 65 tuổi tiết lộ cảnh cưỡng “yêu” - 8

Yoon Yeo Jung tỏ ra kinh ngạc vì sự biến đổi của Go Hyun Jung

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN