"Hoàng tử châu Á" gây tai nạn xe hơi

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nnam diễn viên Jang Geun Suk vừa gây ra một tai nạn xe hơi vào đêm 21/3.

Văn phòng cảnh sát Incheon cho hay: “Khoảng 6h16 phút (giờ địa phương) tối 21/3, chiếc xe hơi thể thao do Jang Geun Suk đang điều khiển đã va chạm với một chiếc xe bus đi trước mặt. Do bánh trước của xe Jang Geun Suk bị xẹp nên tai nạn chỉ đơn thuần xảy ra do bánh xe va chạm với nhau. Vấn đề bảo hiểm đã được giải quyết ngay sau đó”.

"Hoàng tử châu Á" gây tai nạn xe hơi - 1

Tai nạn của Jang không gây thiệt hại lớn nào

Sự việc xảy ra khi Jang Geun Suk đang lái xe trên đường cao tốc đi sân bay quốc tế Incheon. Đột ngột bánh xe của anh bị xẹp lốp khiến nam diễn viên này đã đâm vào chiếc xe bus gần đó.

Mặc dù có hai hành khách trên xe và họ đều cảm thấy chóng mặt với tai nạn này nhưng may mắn không có thương tích nghiêm trọng gì xảy ra. Cả hai chiếc xe cũng không bị thiệt hại nhiều.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng tử châu Á gặp tai nạn xe hơi. Còn nhớ, tháng 4/2012 trên đường trở về từ phim trường anh cũng gặp tai nạn nghiêm trọng khi lái xe ngủ gật và đâm vào làn bảo vệ đường sắt. Tuy nhiên, anh cũng may mắn không bị thương nặng.

Jang Geun Suk hiện đang ở Thái Lan để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Team-H”.

"Hoàng tử châu Á" gây tai nạn xe hơi - 2

Hiện anh đang tích cực quảng bá cho album mới của mình

Trước khi xảy ra vụ tai nạn này hai ngày, “hoàng tử châu Á” cũng cho phát hành MV đầy đủ của Feel the Beat.

Trên trang cá nhân của mình, anh cũng viết: “Thời gian cuối cùng cho show diễn tại Trung Quốc và tôi đang nỗ lực luyện tập. Bạn đã nghe qua Bird Oppa chưa”.

Feel the Beat là ca khúc được kết hợp giữa tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc. Đây là sản phẩm được kết hợp cùng với Big Brother. Sau khi phát hành, MV nhận được nhiều phản hồi tích cực tại thị trường Trung Quốc. 

"Hoàng tử châu Á" gây tai nạn xe hơi - 3

Các ca khúc trong album được đón nhận nhiệt tình

Ca khúc được phát hành chính thức trên mạng từ ngày 20/2 cùng với album “I Just Wanna Have Fun”.

Ngoài phiên bản nói trên,  Jang cũng vừa phát hành Feel The Beat bằng tiếng Nhật. Như vậy tính đến thời điểm này ca khúc của bộ đôi Jang Geun Suk và DJ Big Brother đã có 3 phiên bản: Hàn, Trung, Nhật để đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ trên toàn châu Á.

Theo kế hoạch, cả hai sẽ có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ xứ mặt trời mọc tại Kobe vào hai ngày 27 và 28/3 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Vân (Theo All)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN