Cô gái chi 400.000 đồng mua sầu riêng, khui ra ăn tất cả "té ngửa" vì cái kết khó ngờ

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 21:19 PM (GMT+7)

Những màn bổ sầu riêng luôn thu hút sự chú ý bởi có những quả tưởng ngon nhưng bổ ra lại "ôm hận".

Sầu riêng được mệnh danh là vua của các loại trái cây. Tuy nó có mùi "khó gần" với một số người nhưng ai đã "nghiện" rồi thì đó thật sự là món ăn hễ nhớ tới là thèm.

Những ngày gần đây, mạng xã hội tiktok liên tục chia sẻ những màn bổ sầu riêng thu hút sự chú ý của nhiều người. Cũng giống như dưa hấu, mít, sầu riêng có rất nhiều loại và nhìn bề ngoài rất khó đoán ở bên trong có ngon hay không. Có những quả bên ngoài to, vỏ đẹp, trơn, không có vết, nhưng bên trong ít múi hoặc múi nhỏ. Và ngược lại, những quả tưởng không ngon nhưng khi bổ ra lại làm nhiều người bất ngờ. Vì thế, những màn bổ hoa quả luôn khiến người xem tò mò, hồi hộp.

Cô gái chi 400.000 đồng mua sầu riêng, khui ra ăn tất cả "té ngửa" vì cái kết khó ngờ - 1

Mới đây, một cô gái đăng clip khoe màn bổ quả sầu riêng mới mua, đính kèm là dòng chia sẻ: "Quả sầu riêng bốn trăm nghìn kìa trời!"

Được biết, cô gái mạnh tay chi 400.000 đồng để mua một quả sầu riêng rất to. Với mức giá không hề rẻ, cô hi vọng sẽ có một bữa tiệc sầu riêng ngon lành và háo hức về nhà để khui, quay clip khoe với cộng đồng mạng.

Thế nhưng, khi khui quả ra, phần bên trong khiến cả cô gái lẫn cư dân mạng ngậm ngùi. Tuy quả to, vỏ trơn tru, đẹp mắt nhưng bên trong có rất ít cơm, có những múi còn lép hoàn toàn hoặc không hề có múi, trong khi phần cùi thì rất dày. Thành quả "như trêu ngươi" khiến cô cảm thấy không đáng với số tiền đã chi.

Cô gái chi 400.000 đồng mua sầu riêng, khui ra ăn tất cả "té ngửa" vì cái kết khó ngờ - 2

Từ đây, dân mạng bình luận rằng đúng là không có gì hên xui như mua sầu riêng, đôi khi mua giá rẻ mà chất lượng tốt, ngược lại có những quả rõ đắt đỏ nhưng cuối cùng lại không ra gì. 

"Một kinh nghiệm cho thấy nên mua sầu riêng khu sẵn, thấy múi bên trong cho yên tâm dù giá đắt hơn 1 xíu cũng được", bạn Lan Anh bình luận. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-chi-400000-dong-mua-sau-rieng-khui-ra-an-tat-ca-te-ngua-vi-cai-ket-kho-...

Xẻ quả mít ”siêu khủng” treo lủng lẳng, chàng trai khiến CĐM trầm trồ vì thứ bên trong

Sau khi xem clip, hàng loạt người đã "hỏi thăm" quả mít này vì quá thích thú. 

Theo Chi Phan (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung