Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Chỉ bán hơn nửa tạ sâm Ngọc Linh, bỏ túi 5 tỷ đồng từ một phiên chợ Phiên chợ sâm Ngọc Linh diễn ra trong 3 ngày tại xứ sở sâm Ngọc Linh Nam Trà My, người dân nhẹ nhàng đút túi gần 5 tỷ đồng từ việc bán hơn nửa tạ sâm.
Tác dụng của Sâm Ngọc Linh mà bạn cần biết!

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh mà bạn cần biết!

Nhờ dồi dào các saponin quý nên tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng đa dạng hơn các loại sâm khác. Hơn 30 năm qua, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh sâm Ngọc Linh là loài Sâm quý hiếm và tốt nhất Thế giới. Đặc biệt là Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại Nam Trà My
Tác dụng của Sâm Ngọc Linh (Phần 1)

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh (Phần 1)

Nhờ dồi dào các saponin quý nên tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng đa dạng hơn các loại sâm khác. Hơn 30 năm qua, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh sâm Ngọc Linh là loài Sâm quý hiếm và tốt nhất Thế giới. Đặc biệt là Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại Nam Trà My.
Sâm Ngọc Linh –  Sức khỏe cho mọi gia đình

Sâm Ngọc Linh – Sức khỏe cho mọi gia đình

Sâm Ngọc Linh là loại thảo dược quý hiếm của đất nước Việt Nam, là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới và cho tới nay chỉ có hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam là có cây sâm này. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm cây sâm Ngọc Linh dưới đây nhé.
Mê hồn trận sâm Ngọc Linh

Mê hồn trận sâm Ngọc Linh

Trong khi dư luận hoang mang trước thông tin xuất hiện sâm Ngọc Linh giả trên thị trường thì cơ quan chức năng đau đầu giải bài toán về xác minh sâm Ngọc Linh giả, công tác kiểm định chất lượng, nhận diện sâm thật và các biện pháp bảo vệ sâm và thương hiệu sâm Ngọc Linh.
Hành trình đổi mạng lấy "cụ" sâm Ngọc Linh hơn 100 năm tuổi

Hành trình đổi mạng lấy "cụ" sâm Ngọc Linh hơn 100 năm tuổi

Để tìm kiếm được những gốc sâm quý, người dân phải đi bộ nhiều ngày liền trong rừng. Họ chống chọi với biết bao khó khăn, đêm ngủ lo ngay ngáy thú rừng “hỏi thăm”. Trong những lần tìm sâm, không ít người đã phải bỏ mạng, thế nhưng cũng không phải không có người may mắn gặp “cụ” sâm.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang