Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Cận cảnh vườn sâm Ngọc Linh ngàn tỉ Không phải ai cũng có thể vào được vườn sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi, rộng hơn 400 ha, được trồng ở độ cao 2.200 m so với mực nước biển này vì đang được bảo vệ nghiêm ngặt trước sự nhòm ngó của "sâm tặc" và... chuột.
Tác dụng của Sâm Ngọc Linh mà bạn cần biết!

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh mà bạn cần biết!

Nhờ dồi dào các saponin quý nên tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng đa dạng hơn các loại sâm khác. Hơn 30 năm qua, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh sâm Ngọc Linh là loài Sâm quý hiếm và tốt nhất Thế giới. Đặc biệt là Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại Nam Trà My
Tác dụng của Sâm Ngọc Linh (Phần 1)

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh (Phần 1)

Nhờ dồi dào các saponin quý nên tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng đa dạng hơn các loại sâm khác. Hơn 30 năm qua, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh sâm Ngọc Linh là loài Sâm quý hiếm và tốt nhất Thế giới. Đặc biệt là Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại Nam Trà My.
Sâm Ngọc Linh –  Sức khỏe cho mọi gia đình

Sâm Ngọc Linh – Sức khỏe cho mọi gia đình

Sâm Ngọc Linh là loại thảo dược quý hiếm của đất nước Việt Nam, là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới và cho tới nay chỉ có hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam là có cây sâm này. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm cây sâm Ngọc Linh dưới đây nhé.
Mê hồn trận sâm Ngọc Linh

Mê hồn trận sâm Ngọc Linh

Trong khi dư luận hoang mang trước thông tin xuất hiện sâm Ngọc Linh giả trên thị trường thì cơ quan chức năng đau đầu giải bài toán về xác minh sâm Ngọc Linh giả, công tác kiểm định chất lượng, nhận diện sâm thật và các biện pháp bảo vệ sâm và thương hiệu sâm Ngọc Linh.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang