Xuân Phát Tài 5: Hội tụ danh hài hàng đầu Việt Nam

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 16:32 PM (GMT+7)

Chương trình nghệ thuật thường niên Xuân Phát Tài năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hoành tráng, công phu với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc.

Xuân Phát Tài 5: Hội tụ danh hài hàng đầu Việt Nam - 1

Cặp đôi danh hài quen thuộc Tài Hoài Linh - Chí Tài

Năm nay, lần đầu tiên trong Xuân Phát Tài số 5 các nghệ sĩ hài đình đám của hai miền Nam - Bắc sẽ cùng hội ngộ.

Khán giả sẽ được gặp gỡ lại những gương mặt rất đỗi quen thuộc như: Cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài, Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc - Tự Long.

Theo tiết lộ từ phía Ban tổ chức thì Xuân Phát Tài số 5 sẽ có tới 3 tiết mục hài kịch đặc sắc. Cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài sẽ cùng nhau tung hứng trong tiểu phẩm Chuyện thông gia do chính Hoài Linh sáng tác. Cặp Xuân Bắc - Tự Long  sẽ diễn xuất  tiểu phẩm "Cây khát tình" của tác giả Thanh Phong. Còn ba nghệ sĩ  Thanh Thanh Hiền - Xuân Hinh, Thắng "vẹo" sẽ trình diễn một tiểu phẩm về đề tài Ô sin với những chuyện dở khóc dở cười.

Xuân Phát Tài 5: Hội tụ danh hài hàng đầu Việt Nam - 2

Lần đầu tiên Xuân Bắc - Tự Long có mặt trên sân khấu Xuân Phát Tài

Đây là lần đầu tiên cặp đôi danh hài được công chúng miền Bắc và cả nước vô cùng yêu mến Xuân Bắc - Tự Long xuất hiện trên sân khấu Xuân Phát Tài. Hai nghệ sĩ sẽ gửi đến khán giả một tiết mục hài vừa châm biếm, đả kích, phê phán, lên án,…lại vừa động viên, khích lệ.

Qua đây có thể thấy, bên cạnh chủ đề “Xuân 3 miền” đưa người xem đến với mùa xuân mọi miền đất nước, khán giả còn có dịp chứng kiến màn “so tài” gay cấn, độc đáo giữa các danh hài nổi tiếng trên cả nước.

Xuân Phát Tài 5: Hội tụ danh hài hàng đầu Việt Nam - 3

Nhiều ca sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Lệ Quyên...cũng sẽ có mặt trong chương trình

Bên cạnh những tiết mục hài kịch, Xuân Phát Tài số 5 cũng sẽ gửi đến khán giả một chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu ở hải ngoại và trong nước như: Quang Lê, Mỹ Tâm, Lệ Quyên... Năm nay vai trò người dẫn chuyện của Xuân Phát Tài số 5 do Á hậu Thụy Vân và nhà văn Chu Lai đảm nhận.

Chương trình nghệ thuật Xuân Phát tài 5 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, 20h ngày 10/01/2015. 

Theo Hoàng Khải (Dân Việt)