Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu

Sự kiện: Người bí ẩn

Đó là tiết mục biểu diễn của Người bí ẩn mà danh hài Việt Hương có dịp cùng trải nghiệm trong tập 5.

Tối qua (12.4), tập 5 chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7. Đối đầu với đội nhà của Hoài Linh và Việt Hương tuần này là đội khách Minh Khang – Thúy Hạnh.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 1

Phần thi đầu tiên đã tạo ra không khí sôi động cho chương trình khi hai đội phải chọn ra ai là ảo thuật gia. Đội nhà chọn số 5, Việt Hương lý giải: “Trong lúc 4 bạn kia làm đủ thứ thì cô số 5 rất bình thường, khi nói về nghề cô ấy lại cười. Hy vọng cô số 5 là người diễn ảo thuật cho các bé nhỏ vì nghe giọng nói chân thật quá”.

Trong khi đó, Minh Khang đại diện đội khách chọn số 4 chia sẻ, anh biết về ảo thuật rất nhiều và cảm giác nhân vật số 4 quen quen.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 2

Kết quả, người số 5 chính là ảo thuật gia chuyên nghiệp. Người bí ẩn tên Bích Hòa thường biểu diễn cho các em nhỏ nên phong cách, lời nói cũng khác đi. "Ba mẹ em không phải ảo thuật gia nhưng em lấy chồng là ảo thuật gia”, Bích Hòa chia sẻ.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 3

Sau đó, Bích Hòa trình diễn những màn ảo thuật trên sân khấu Người bí ẩn cùng sự hỗ trợ của chồng. Việt Hương được mời tham gia trong màn ảo thuật mà Trấn Thành gọi là “cẩu đầu trảm” bởi Bích Hòa dùng những thanh kiếm đâm xuyên qua đầu và hai tay của nữ danh hài. 

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 4

Tiết mục mang đến khán giả những giây phút nghẹt thở vì hồi hộp và mạo hiểm.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 5

Ở vòng 2, các đội chơi phải tìm ra ai là người có khả năng vẽ tranh trên chảo nóng. Sau một lúc "tra hỏi", cả hai đội đều chọn người số 4. Nhưng kết quả hoàn toàn bất ngờ khi nhân vật số 2 mới là người bí ẩn.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 6

Người bí ẩn của vòng 2 tên là Lê Phong Giao, kiến trúc sư đồng thời là họa sĩ vẽ tranh cát, vẽ truyện tranh và biên tập viên của Nhà xuất bản trẻ. "Tôi có xem trên mạng clip của những nghệ sĩ nước ngoài vẽ tranh trên chảo nóng và nghĩ ra ý định vẽ cho mấy đứa trẻ trong gia đình ăn những cái bánh đó. Tôi chỉ trình diễn trong gia đình và cơ quan. Những bức tranh tôi vẽ thường có chủ đề hoạt hình, câu chữ vui nhộn và lời yêu thương dành cho người thân”, anh giới thiệu.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 7

Người bí ẩn vẽ gương mặt của Việt Hương trên chảo nóng và nhận được những tràng pháo tay của khán giả.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 8

Người mẫu Thúy Hạnh thích thú ra mặt và xin mang chiếc bánh in hình mèo Kitty về cho con gái.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 9

Ở vòng 3, câu hỏi được đặt ra "Ai là người dùng 2 cây dao Thái Lan đâm vào mũi?". Nhạc sĩ Minh Khang của đội khách ra khỏi vị trí, tiến gần đến nhóm người bí ẩn để quan sát. Sau khi đặt câu hỏi, cả hai đội đều chọn số 4 và đó cũng là người bí ẩn của vòng này.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 10

Anh chàng có khả năng đặc biệt này là Huỳnh Thanh Tuấn, diễn viên xiếc chuyên nghiệp. "Sai lầm lớn nhất là tôi dùng con dao Thái Lan thật đâm vào mũi và chảy máu. Sau đó, có một đàn anh hướng dẫn tôi làm dao lục lại một chút, đâm vào mũi sẽ không bị chảy máu nữa”, anh chàng dí dỏm chia sẻ tai nạn nghề nghiệp.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 11

Huỳnh Thanh Tuấn dùng 2 con dao Thái Lan lần lượt đâm vào mũi trong sự hoảng sợ của các khách mời. Khi trình diễn xong, Huỳnh Thanh Tuấn nhờ Hoài Linh và Minh Khang rút dao hộ khiến hai người phụ nữ là Thúy Hạnh và Việt Hương nhắm mắt lại vì sợ.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 12

Với câu hỏi của vòng 4: Ai là nghệ sĩ chèo? Cả 2 đội không mấy khó khăn khi chọn đúng người số 1 thông qua một số câu hỏi cùng những động tác mà nghệ sĩ biểu diễn.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 13

Người bí ẩn của vòng này tên Như Hảo, sinh ra ở một trong những nôi chèo của cả nước - Thái Bình. "Tôi lớn lên trong gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật, bố tôi là NSƯT Văn Tỉnh, nguyên giám đốc nhà hát chèo Thái Bình. Dù hiện tại tôi công tác và làm việc tại Vũng Tàu nhưng tôi vẫn mang những làn điệu chèo của quê mẹ đến với những khán giả yêu chèo. Đây cũng là mục tiêu bảo lưu và phát huy nền nghệ thuật truyền thống của dân tộc, không chỉ của nghệ sĩ chèo mà còn là của những khán giả yêu chèo”, chị giới thiệu. 

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 14

Sau đó, nghệ sĩ chèo Như Hảo biểu diễn chèo cùng các cô chú trong câu lạc bộ đồng hương tình Thái Bình. Trấn Thành chia sẻ rất ngưỡng mộ và khâm phục tài năng của Như Hảo.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 15

Ở vòng cuối cùng, hai đội cũng không khó khi tìm ra người bí ẩn là là nghệ sĩ múa chim công. Cả hai đội chọn số 2, chàng diễn viên múa Mai Trung Hiếu.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 16

Mai Trung Hiếu hiện tại là diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP HCM. Chàng trai trẻ này là một trong những diễn viên múa nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trong các show diễn lớn của cả nước. Anh còn được biết là người diễn chính bên cạnh Linh Nga.

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu - 17

Mai Trung Hiếu biểu diễn tiết mục múa chim công ấn tượng trên sân khấu.

Kết quả cuối cùng, 2 đội ngang bằng số điểm sau 5 vòng, theo luật chơi, đội khách giành chiến thắng với phần thưởng 30 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh Lê Nhân ([Tên nguồn])
Người bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN