Video: Chân Tử Đan dũng mãnh đánh vạn vệ binh

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 00:05 AM (GMT+7)

Cảnh quay Chân Tử Đan trong phim Giang sơn mỹ nhân chiến đấu chống lại hàng ngàn vệ binh khiến người xem nhớ mãi.

Sự kiện: Phim hành động

Hình ảnh đại tướng Mộ Dung Tuyết Hổ của Chân Tử Đan một mình xông pha trận mạc, đối đầu với cả ngàn quân lính do gian thần Hồ Bá Yến soái (Quách Hiểu Đông), chống lại âm mưu tạo phản, lật đổ công chúa Yến Phi Nhi (Trần Tuệ Lâm) nhằm chiếm đoạt ngai vàng nhà Triệu từng khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những cảnh hành động mãn nhãn.

Video: Chân Tử Đan dũng mãnh đánh vạn vệ binh - 1

Mộ Dung Tuyết Hổ (Chân Tử Đan) một mình chống lại cả vạn quân lính.

Nhiều fan ấn tượng với cảnh Mộ Dung Tuyết Hổ dũng cảm cầm bảo kiếm và bị trúng tên của Hồ Bá đê hèn. Trong khi Hồ Bá nghĩ Tuyết Hổ sẽ tự tử khi thấy chàng cấm kiếm kề cổ, thì bất ngờ, Tuyết Hổ vùng dậy, chặt đứt mũi tên và tiếp tục ngoan cường chiến đấu với đội quân hùng hậu của kẻ gian thần phản quốc.

Đại cảnh này khiến khán giả liên tưởng đến phân cảnh đại tướng quân Mông Nghị của Thành Long trong Thần thoại, khi Thành Long một mình chiến đấu chống cả vạn quân địch. Nói về cảnh trên, Chân Tử Đan phủ nhận sự giống nhau của hai phim: "Nhân vật Mộ Dung Tuyết Hổ nhanh và dũng mãnh hơn hẳn Mông Nghị, chịu cảnh bi thảm về sau, khi mình tôi đối mặt với cả vạn  người, đánh đến mê mải, đến khi sức tàn lực kiệt".

Video: Chân Tử Đan dũng mãnh đánh vạn vệ binh - 2

Hình ảnh tướng quân Tuyết Hổ của Chân Tử Đan.

Giang sơn mỹ nhân (2008) là bộ phim võ hiệp cổ trang được dàn dựng thành một câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn, được coi như một chuyện đồng thoại dành cho người lớn. Phim với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng điện ảnh  Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Trần Tuệ Lâm, thiên vương Hồng Kông Lê Minh...

Trong phim, nhân vật tướng quân Mộ Dung Tuyết Hổ (Chân Tử Đan) là một dũng tướng giỏi võ nghệ, xông pha trận mạc và được Yến vương hết mực sủng ái. Trong di chúc của người, Tuyết Hổ được kế vị ngai vàng vì Yến vương chỉ có mình công chúa Yến Phi Nhi. Thế nhưng, gian thần Hồ Báo ngăn cản, công chúa Phi Nhi đành lên kế vị, Tuyết Hổ tuân mệnh và hết lòng truyền đạt võ công cho nàng, đồng thời nảy sinh tình cảm với nàng công chúa xinh đẹp. Song, tình yêu của Phi Nhi sau này lại dành cho ẩn sĩ Đoạn Lan Tuyền (Lê Minh)...

Theo Bảo Nam (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động