Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan

Chân Tử Đan bế bổng thiếu nữ mặc váy cô dâu một cách rất thân mật. Theo quan sát, đó chính là nữ diễn viên 8X xinh đẹp dịu dàng Trần Nghiên Hy.

Chân Tử Đan cưới vợ lần 3?

Hôm qua ( 25/5), người dân khu vực Tsim Sha Tsui (Hồng Kông) bất ngờ phát hiện ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan xuất hiện bên một cô gái trẻ mặc váy cô dâu rất xinh đẹp. Không chỉ vui vẻ trò chuyện, nam tài tử xứ cảng còn bế bổng thiếu nữ này một cách rất thân mật.

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 1

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 2 Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 3

Chân Tử Đan và Trần Nghiên Hy trên trường quay Together tại Hồng Kông

Hình ảnh này kỳ lạ trên khiến không ít người thắc mắc, tò mò. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, công chúng đã có câu trả lời khi trông thấy máy quay được gắn vào cần cẩu đang từ trên không hạ thấp xuống. Theo tìm hiểu của phóng viên săn tin, đây chỉ là hiện trường ghi hình bộ phim điện ảnh mới Together. Trong đó, Chân Tử Đan vào vai cảnh sát giao thông điển trai đang bảo vệ cô dâu 8X Trần Nghiên Hy (diễn viên thành công từ sau vai diễn trong Cô gái mà chúng ta theo đuổi những năm ấy).

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 4 

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 5Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 6

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 7

Vẻ nữ tính dịu dàng và trong sáng của Trần Nghiên Hy

Ngoài 2 nghệ sỹ nổi tiếng này, bộ phim còn có sự góp mặt của bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, Kha Chấn Đông và Huỳnh Tôn Trạch. Together dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa giáng sinh 2012. 

Ngô Kỳ Long cầu hôn Mã Tô

Tuy nhiên, đây chỉ là cảnh phim Tân bạch phát ma nữ truyện do Ngô Kỳ Long và Mã Tô thủ vai chính. Trong buổi họp báo ngày 23/5 vừa qua, đoàn làm phim đã đặc biệt mời các phóng viên tới trường quay Hoàng Điếm và cùng trải nghiệm cảm giác “trở về quá khứ”.  Sau Bộ bộ kinh tâm, đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn mang đến cho Ngô Kỳ Long nhiều thành công và danh tiếng hơn nữa.

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 8

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 9

Cảnh phim vừa hoàn thành của Tân bạch phát ma nữ truyện

Là diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất dầy dặn nhất đoàn, Ngô Kỳ Long tỏ ra rất chuyên nghiệp khi duy trì tốc độ làm việc nhanh và hiệu quả, bất chất thời tiết oi bức khó chịu. Anh còn nhờ trợ lý mua chè đỗ xanh tới mời mọi người ăn giải nhiệt, thường xuyên bắt chuyện với các diễn viên trẻ để chia sẻ kinh nghiệm. Các đồng nghiệp trong đoàn hài hước nhận xét về Ngô Kỳ Long: “Anh ấy giống như chủ nhiệm sản xuất hay phó đạo diễn vậy, rất chu đáo và tận tụy”.

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 10

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 11 Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 12

Ngô Kỳ Long bên bạn diễn Mã Tô

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 13

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 14

Ngắm "vợ 3" của Chân Tử Đan - 15

Nữ diễn viên sinh năm 1983 lần thứ 2 mặc váy cô dâu đóng phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung