Trấn Thành khoe khả năng nói 500 chữ/ phút

Nam danh hài nói nhanh đến... không kịp thở khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tối qua (2.8), tập 6 chương trình Bí mật đêm chủ nhật trên sóng HTV7 tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười thú vị bởi  những thử thách do các danh hài đảm nhận.

Nổi bật trong tập này là Thử thách mang tên Quảng cáo bá đạo - Thời buổi Rô-bốt nói về một hội chợ khoa học, có 2 vị bác học sản xuất ra những con Rô-bốt và họ tự khen con Rô-bốt mình làm ra.

Trấn Thành khoe khả năng nói 500 chữ/ phút - 1

Trấn Thành, Việt Hương hóa 2 con rô-bốt.

Trong thử thách này, Việt Hương trong vai con Rô-bốt thứ nhất, Trấn Thành là Rô-bốt thứ hai. Trường Giang và Tiết Cương trong vai hai nhà bác học.

Trong suốt tiểu phẩm, 2 nhà bác học Trường Giang và Tiết Cương dùng mọi “thủ đoạn” để khoe chiến tích của mình thông qua cách làm "làm tình làm tội" hai con Rô-bốt. Trường Giang khoe Rô-bốt Trấn Thành có khả năng nói 500 chữ trong vòng một phút và để làm vừa lòng ông chủ, Rô-bốt đã thể hiện tài năng nói tiếng nước ngoài nhanh... không kịp thở.

Trấn Thành khoe khả năng nói 500 chữ/ phút - 2

Trấn Thành khoe khả năng nói nhanh không kịp thở khiến các danh hài và khán giả không nhịn được cười.

Trong khi đó, không chịu thua thiệt, nhà bác học Tiết Cương cũng bắt Rô-bốt Việt Hương đáp trả bằng màn đọc "léo lưỡi" câu “Chị nhặt rau rồi luộc, em nhặt rau luộc rồi”. Vì phải đọc quá nhanh, Việt Hương bị liệu thành “nhặt rau… lòi ruột” và bị Trấn Thành phát hiện.

Video Thử thách "Quảng cáo bá đạo" - Trấn Thành khoe tài nói nhanh không kịp thở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Bí mật đêm chủ nhật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN