Tiết lộ danh sách 120 sao Hoa nghiện ma túy gây chấn động

Sự kiện: Thành Long

Sau khi Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông bị bắt giữ vì sử dụng ma túy, cảnh sát Bắc Kinh tiết lộ danh sách 120 nghệ sĩ có dính líu đến chất gây nghiện này.

Thông tin hai ngôi sao nổi tiếng Hồng Kông và Đài Loan là Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng và tràng trữ ma túy đã khiến cả làng giải trí cũng như dư luận Trung Quốc bất ngờ. Qua lời khai ban đầu, Phòng Tổ Danh thừa nhận đã nghiện ma túy 8 năm, còn Kha Chấn Đông là 2 năm.

Ngay sau vụ việc trên, phía cảnh sát Đài Loan đã lập đội điều tra đặc biệt. Ngoài việc theo dõi những đối tượng là bạn bè của Kha Chấn Đông, lực lượng này còn lật lại những vụ án nghệ sĩ xứ Đài từng sử dụng ma túy để điều tra thêm. Trong đó, có vụ án buôn bán chất gây nghiện của "ông tổ ma túy giới sao" là Trần Thu Hỏa.

Tiết lộ danh sách 120 sao Hoa nghiện ma túy gây chấn động - 1

Sau Kha Chấn Đông (trái) và Phòng Tổ Danh sử dụng ma túy, cảnh sát đã truy được thêm nhiều nghệ sĩ có liên quan.

Được biết, Trần Thu Hỏa từng cung cấp ma túy cho nhiều ngôi sao nổi tiếng Đài Loan gồm giới người mẫu, MC, diễn viên, ca sĩ như Hồ Qua, "nữ hoàng ma túy" Tiêu Thục Thận...

Có thông tin cho rằng, vụ án của Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông có liên quan đến Trần Thu Hỏa. Qua ghi nhận và điều tra, phía Đài Loan đã tổng hợp được danh sách 32 nghệ sĩ diễn viên có liên quan đến ma túy. 

Tiết lộ danh sách 120 sao Hoa nghiện ma túy gây chấn động - 2

Trần Thu Hỏa (giữa) trong ngày được thả trở lại Đài Loan.

Tiết lộ danh sách 120 sao Hoa nghiện ma túy gây chấn động - 3

"Nữ hoàng ma túy" Tiêu Thục Thận là một trong nhiều ngôi sao là khách hàng mua ma túy của Trần Thu Hỏa.

Về phía Phòng Tổ Danh, cảnh sát Bắc Kinh xác nhận có 120 ngôi sao sử dụng ma túy. Đặc biệt có hai ngôi sao họ C và một nam diễn viên nổi tiếng họ H. Thông tin trên được truyền thông Hồng Kông đăng tải khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

Đáng chú ý là nam diễn viên họ C, người có quan hệ thân thiết với Phòng Tổ Danh, được cho là ngôi sao có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông và Đài Loan. Một ngôi sao họ C khác được tiết lộ là nam ca sĩ có tiếng trong làng nhạc Hoa ngữ.

Hiện tên hơn 100 ngôi sao này chưa được tiết lộ nhưng thông tin trên của cảnh sát khiến dư luận nước này xôn xao, bàn tán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN