Sự thật về cuộc sống nhung lụa của "kiều nữ giật chồng"

Sự kiện: Chuyện của sao

Nữ diễn viên Hồng Kông Liêu Bích Lệ công khai khiêu khích vợ của tình nhân.

Liêu Bích Lệ - Vẻ đẹp lai của showbiz xứ Cảng 

Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu) sinh năm 1985, mang hai dòng máu Mỹ - Malaysia. Cô là người mẫu có tiếng của Hong Kong và từng đóng một số phim như Đạo mã ký, Anh hùng du côn 2 (Black & White)...

Nhờ gương mặt đẹp "ăn hình", khả năng chơi piano và múa giỏi, Liêu Bích Lệ nhanh chóng được lăng xê thành sao và "đắt show" quảng cáo.

Sự thật về cuộc sống nhung lụa của "kiều nữ giật chồng" - 1

Vẻ đẹp lai của Liêu Bích Lệ

Sự nghiệp của chân dài 30 tuổi khá thuận lợi. Dù chưa thuộc hàng Hoa đán nhưng Liêu Bích Lệ vẫn được khán giả yêu quý. Một năm trở lại đây, cô bất chợt nổi tiếng hơn cả sao hạng A, trở thành nhân vật chủ đề của các trang báo. Đó là bởi tai tiếng gắn liền với vụ "cướp chồng" khi Liêu Bích Lệ quan hệ tình ái với đại gia sòng bạc đã có gia đình Châu Trác Hoa.

Vòng xoáy ái tình thị phi

Tháng 8/2014, sau khi bị phát tán những hình ảnh hẹn hò tại nước ngoài, Liêu Bích Lệ xác nhận cô đang "qua lại" với ông trùm sòng bạc họ Châu. Tuy nhiên nữ diễn viên khẳng định thời điểm mới yêu, cô không biết Trác Hoa đã có vợ.

Cũng thời gian này, báo chí đưa tin Liêu Bích Lệ đang mang thai 4 tháng, cùng thời điểm vợ cả của đại gia có bầu. Việc "hai bà" đều có tin vui làm rộ lên những câu chuyện chế nhạo "song phi tần lâm bồn tranh đấu".

Sự thật về cuộc sống nhung lụa của "kiều nữ giật chồng" - 2

Châu Trác Hoa bên vợ (trái) và người tình

Dù "nhân vật nam chính" trong câu chuyện không đưa ra bất kỳ phản hồi nào nhưng báo chí liên tục đưa tin "Châu Trác Hoa o bế Liêu Bích Lệ hơn vợ cả", "Liêu Bích Lệ được an thai ở biệt thự sang trọng ở London", "Vợ cả Trần Tú Linh không dám bỏ chồng dù bị ruồng rẫy"...
Trang Sina cho hay, thông tin này do một mình Liêu Bích Lệ phát tán. Cô muốn Trần Tú Linh tức giận, ghen tỵ mà ly hôn.

Vợ Châu Trác Hoa khi được hỏi về việc ngoại tình của chồng chỉ biết cảm thán: "Ai đó muốn đến lấy thì lấy. Đàn ông như anh ấy tôi rất hiểu, người tình thì có nhiều nhưng vợ chỉ một".

Khi nghe tin này, Châu Trác Hoa vô cùng giận dữ. Đại gia đã "nổi trận lôi đình" với người tình khi dám lấy thân phận "vợ bé" lên mặt với "bà cả".

Sự thật về cuộc sống nhung lụa của "kiều nữ giật chồng"

Liêu Bích Lệ từng chia sẻ với truyền thông và khán giả, cô được người tình hết mực cưng chiều và cho ở biệt thự như cung điện giá 1.08 tỷ HKD (khoảng 3.000 tỷ đồng) ở khu vực Belgravia, London.

Nhưng thực tế, trang QQ cho biết Liêu Bích Lệ chỉ ở trong một chung cư khoảng 74m2 ở ngoại ô London. Căn hộ có giá 10 triệu HKD, chỉ bằng 1/100 giá trị cô khoe khoang với mọi người.

Sự thật về cuộc sống nhung lụa của "kiều nữ giật chồng" - 3

Nhà chung cư của Liêu Bích Lệ ở London

Thêm vào đó, Châu Trác Hoa dù vẫn chiều người tình nhưng luôn "dằn mặt" cô phải biết thân phận, không được lấn lướt. Thậm chí, QQ cho hay thời gian sau khi sinh nở nữ diễn viên TVB bị người tình cấm không cho phép về Hồng Kông để tránh làm phiền "bà cả".
"Châu Trác Hoa muốn hai bà hai nơi. Để tránh thị phi, đại gia còn yêu cầu người tình không về nước trong hai năm", nguồn tin tiết lộ trên Sina.

Trong khi đó, trang iHk cho hay, đại gia Châu Trác Hoa hết mực chiều chuộng "vợ cả" Trần Tú Linh, sẵn sàng mua nhà trăm triệu đô la Hồng Kông tặng cô. Sự thật là Liêu Bích Lệ mới luôn phải ghen tỵ và sống trong cảm giác bất an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ân Ân ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN