Sao Mỹ “hứng đá” vì đùa cợt vụ máy bay rơi ở Ukraine

Ngôi sao phim hài nổi danh Jason Biggs đang bị cộng đồng mạng công kích nặng nề vì đùa cợt trước vụ máy bay Malaysia bị rơi ở Ukraine.

Ngày 17/7, chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị rơi ở miền đông Ukraine khiến toàn bộ 280 hành khách cùng 15 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Ngay sau vụ tai nạn thảm khốc, ngôi sao Jason Biggs đùa trên Twitter cá nhân có 450.000 người theo dõi: “Anyone wanna buy my Malaysian Airlines frequent flier miles?” (Có ai muốn mua điểm tích lũy hãng hàng không Maylaysia của tôi không?)

Ngay sau đó, hàng loạt người dùng mạng lên tiếng phản đối thái độ đùa cợt này của Jason. Một người dùng viết: “Quá sớm để đùa cợt.”, Người khác viết: “Liệu dây có phải là khiếu hài hước về chiếc máy bay xấu số”, “Quá bệnh hoạn! Hãy xin lỗi các gia đình người thân bị thiệt mạng trên máy bay đi!” là những bình luận phản đối tài tử phim Bánh Mỹ.

Sao Mỹ “hứng đá” vì đùa cợt vụ máy bay rơi ở Ukraine - 1

Tài tử Jason Biggs đùa cợt về vụ máy bay rơi và bị hàng nghìn fan công kích

Gặp sự công kích lớn, Jason liền đổi giọng: “Theo cách nghiêm túc nhất, làm sao người ta có thể bắn nhầm một chiếc máy bay thương mại được?! Đây có phải cách mọi người muốn tôi viết Twitter như thế không?”, Sau đó anh lại viết tiếp: “Mọi người tệ vừa phải thôi! Chỉ là lời nói vui đùa của tôi thôi.”

Tuy vậy, nam diễn viên vẫn gặp hàng trăm ý kiến rằng, ngôi sao này đã đùa cợt trên sự đau khổ của người khác.

Một người dùng viết: “Nếu có em bé nào mất vì vụ tai nạn, chắc anh sẽ cười lớn. Đi chết đi đồ chết tiệt ạ.”

Jason Biggs tiếp tục lên tiếng: “Tất nhiên, đây là tin đau buồn nhất với gia đình các nạn nhân. Nhưng Hãng hàng không Malaysia có vẻ là một hãng tuyệt vời. Sẽ rất khó để vượt qua nỗi đau này”.

Sau đó, anh công kích lại hàng trăm bình luận chỉ trích mình: “Mọi người khắt khe vừa phải thôi. Mọi người không cần nghĩ rằng đó chỉ là sự đùa vui của tôi, hay thậm chí đấy là trang twitter của tôi. Nếu tôi đăng mặt tôi cạnh đống đổ nát của máy bay, chắc mọi người nghĩ tôi là thủ phạm bắn hạ chắc?”

Sao Mỹ “hứng đá” vì đùa cợt vụ máy bay rơi ở Ukraine - 2

Vụ máy bay rơi ở Ukraina được tài tử Jason Biggs đem ra đùa cợt và anh bị cho là "bệnh hoạn"

Hiện tại Jason Biggs đã xóa lời đùa cợt hài hước của mình vừa qua. Nam diễn viên 36 tuổi viết một bức thư dài nhằm làm rõ mọi chuyện và công khai xin lỗi về lời đùa cợt đầu tiên.

Anh viết: "Được rồi, tôi đã xóa các tweets trước của tôi rồi. Mọi người bị xúc phạm và đó không phải chủ ý của tôi. Xin lỗi những người đã bị xúc phạm.

Đây là một thảm kịch khủng khiếp, và mọi người, cả tôi nữa, đều buồn và giận về điều đó. Xin gửi lời chia buồn của tôi tới các nạn nhân và các gia đình nạn nhân.

Tôi xin lỗi vì những tweet vừa rồi có thể khiến mọi người thấy nhạy cảm hoặc không đúng lúc."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây (Theo Mirror, Ibtimes, NYDaily) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN