Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D

Thứ Hai, ngày 31/12/2012 03:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thảm họa sóng thần, những con cá mập bắt đầu tấn công từng nạn nhân.

Bailt (Bẫy cá mập) là bộ phim hành động đầu tiên của Australia được làm dưới định dạng 3D. Đây cũng là phim đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa điện ảnh Australia và Singapore.

Phim kể về Josh (Samuel thủ vai) và Tina (Vinson thủ vai) vừa đính hôn và chuẩn bị chuyển tới sinh sống tại Singapore thì Rory - bạn thân nhất của Josh và cũng chính là anh trai của Tina đã bị cá mập tấn công và qua đời trong đau đớn.

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 1

Bẫy cá mập là phim tiếp theo về đề tài từng được khai thác khá nhiều

Johs đã phải tận mắt chứng kiến thảm kịch này, và do quá đau buồn suy sụp, Josh và Tina đã quyết định sẽ chấm dứt mối quan hệ của họ.

Một năm sau đó, Josh vẫn phải cố gắng vật lộn với nỗi ám ảnh về cái chết của Rory. Anh đã xin thôi việc và về làm tại một siêu thị địa phương.

Nhưng cuộc đời của anh đã thay đổi đáng kể khi 3 sự kiện lớn liên tiếp xảy ra và thế giới quanh anh dường như sụp đổ. Tina quay trở lại thị trấn và tình cờ gặp lại Josh tại siêu thị, nhưng giờ đây cô đã có bạn trai mới là Steven (Yuwu thủ vai).

Nhưng khoảng khắc bối rối ấy đã chấm dứt ngay vì bỗng có 2 tên cướp mang theo súng định tiến hành cướp bóc ngay bên trong cửa hàng. Tình thế gay cấn ấy kéo dài cho đến khi bỗng có một trận sóng thần đổ ập vào vùng đất ven biển đó, ào qua thị trấn và nuốt chửng khu siêu thị, bãi đỗ xe và tất cả mọi thứ trên đường đi của nó. 

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 2

Trong lúc sinh tử tình người và tình yêu lại thăng hoa

Khi những người may mắn sống sót có thể cố gắng ngoi lên khỏi biển nước đen ngòm và trèo lên những giá bày hàng trong siêu thị thì họ lại phải chứng kiến một cảnh vô cùng khủng khiếp: nước biển ngập ngụa rác rưởi và xác người chết bỗng chốc từ từ dâng lên.

Với những sợi dây điện treo lủng lẳng sát mặt nước vô cùng nguy hiểm, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng, có một thứ gì đó thậm chí còn tồi tệ hơn ở dưới mặt nước.

Và những con cá mập đói bụng bắt đầu tấn công từng nạn nhân một, những người sống sót đã nhận ra rằng, họ phải chôn vùi đi quá khứ và cùng nhau đoàn kết lại để tìm cách sống sót.

Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 11/1/2013.

Những hình ảnh trong Bãi cá mập:

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 3

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 4

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 5

Cuộc chiến với cá mập trong phim vừa hồi hộp vừa rùng rợn

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 6

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 7

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 8

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 9

Những cảnh quay khiến khán giả sợ hãi tột đỉnh

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 10

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 11

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 12

Khung cảnh yên bình bị phá vỡ từ trận sóng thần

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 13

Rùng rợn vì Bẫy cá mập 3D - 14

Những con cá mập hung tợn được dàn dựng chân thật trong phim

Chia sẻ
Thùy Vân
Báo lỗi nội dung