Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 03:55 AM (GMT+7)

Ba bộ phim thắng nhiều giải Oscar năm vừa qua là "Gravity", "12 năm nô lệ" và "Pain and Gain" cùng trở lại sóng truyền hình cáp tuần này.

Pain And Gain (HBO)

Tựa tiếng Việt: Có chơi & có nhận

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: Mark Wahlberg, Dwayne Johnson, Anthony Mackie

Lịch chiếu: 22h ngày 28/11

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11 - 1

Pain And Gain là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật từng được đăng tải trên tờ Miami New Times. Bối cảnh của phim là thành phố Miami những năm 1990.

Trong phim, ba chàng huấn luyện viên thể hình bắt cóc một doanh nhân giàu có nhằm hiện thực hóa nhanh chóng giấc mơ Mỹ của mình. Tuy nhiên, kế hoạch đó không diễn ra như mong muốn. Ba nhân vật chính nhanh chóng nhận ra rằng phi vụ của họ chỉ đem lại những vụ đấu súng, cảnh sát và sự thù oán với các băng nhóm tội phạm địa phương.

Gravity (HBO)

Tựa tiếng Việt: Cuộc chiến không trọng lực

Thể loại: Viễn tưởng

Đạo diễn: Alfonso Cuaron

Diễn viên: Sandra Bullock, George Clooney, Basher Savage

Lịch chiếu: 22h ngày 29/11

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11 - 2

Tiến sĩ Ryan Stone (Sandra Bullock), một kỹ sư y khoa tài năng lần đầu tiên tham gia sứ mệnh tàu con thoi cùng với cựu phi hành gia Matt Kowalsky (George Clooney), đây được xem là lần bay cuối cùng của ông trước khi về hưu. Nhưng trong một cuộc đi bộ ngoài không gian đã định trước thì thảm họa xảy ra. Tàu con thoi bị phá hủy, bỏ Stone và Kowalsky cô độc ngoài không gian tối tăm.

Sự tĩnh lặng ghê người báo họ biết rằng họ đã mất hết liên lạc với Trái Đất... và không còn cơ may được giải cứu. Nỗi sợ hãi dần chuyển thành hoảng loạn, mỗi một lần hít thở lại tiêu đi chút oxy ít nỏi còn lại. Nhưng cách duy nhất để họ về nhà lại nằm đâu đó trong vũ trụ xa xôi rộng mở này.

Phim là tác phẩm ấn tượng của đạo diễn Alfonso Cuaron (người từng làm Pans' Labyrinth, Harry Potter and the Prisoner of the Azkaban).

Camelot (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Camelot

Thể loại: Lịch sử, Hài hước, Nhạc kịch

Đạo diễn: Joshua Logan

Diễn viên: Richard Harris, Vanessa Redgrave, Franco Nero

Lịch chiếu: 16h ngày 27/11

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11 - 3

Câu chuyện về Vua Arthur phải cưới người vợ mình chưa hề gặp gỡ 1 lần, hợp cùng hiệp sĩ bàn tròn bảo vệ vương quốc. Và vai Arthur trong Camelot 1967 là vai diễn đáng nhớ nhất của diễn viên gạo cội Richard Harris.

Bộ phim màn ảnh rộng lịch sử này từng giành nhiều giải thưởng điện ảnh, trong đó có hơn 3 giải Oscar và Giải Quả cầu vàng cho phim Hài nhạc kịch xuất sắc nhất.  

The Art Of The Steal (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Nghệ thuật đạo chích

Thể loại: Hài hước

Đạo diễn: Jonathan Sobol

Diễn viên: Kurt Russell, Katheryn Winnick, Jay Baruchel

Lịch chiếu: 22h ngày 28/11

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11 - 4

Nội dung phim kể về câu chuyện của một tay đua mô tô hạng bét nhưng liều mạng và một tên trộm nổi tiếng chuyên đánh cắp các tác phẩm nghề thuật. Cả hai hợp tác cùng nhau và với một gánh xiếc tạp kỹ ô hợp do tên anh trai nham hiểm của tay trộm cầm đầu nhằm một thực hiện phi vụ trộm những cuốn cách cổ có giá trị nhất trên thế giới.

Monsters University (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Lò đào tạo quái vật 2

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn: Dan Scanlon

Diễn viên lồng tiếng: Billy Crystal, John Goodman, Steve Buscemi

Lịch chiếu: 14h15 ngày 25/11

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11 - 5

Phim là phần 2 của tác phẩm hoạt hình ăn khách Công ty quái vật 2001, và lấy bối cảnh trước cốt truyện của phần một – khi hai chú quái vật đáng yêu Mike và Sulley còn học tiểu học.

Ở trường, Mike học chăm chỉ nhất khóa trong khi đó Sulley to xác chẳng bao giờ chịu học hành. Tới kì thi chọn lớp, Mike và Sulley xô xát nhau và bỗng bị đuổi khỏi chương trình học Những Nhân Viên Quái Vật Tài Ba của cô giáo Dean Hardscrabble, một quái vật rồng có chân rết.

Mike và Sulley, hai quái vật không đội trời chung, bỗng phải cùng nhau tham gia vào một biệt đội quái vật vô dụng nhất trường, thi đấu trong giải Quái vật xuất sắc để được trở lại chương trình học.

12 Years A Slave (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: 12 năm nô lệ

Thể loại: Tâm lý

Đạo diễn: Steve McQueen

Diễn viên: Chiwetel Ejiofor, Dwight Henry, Dickie Gravois, Bryan Batt

Lịch chiếu: 10h55 ngày 26/11

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 24/11-29/11 - 6

12 Years A Slave là câu chuyện kể về Solomon Northup, một người da đen tự do, một nghệ sĩ violin đang sống hạnh phúc bên vợ và 2 con ở bang New York. Tai họa xảy ra khi Northup bị 2 kẻ xấu đánh thuốc mê rồi bị bán làm nô lệ vào năm 1841 và rồi anh phải sống những tháng ngày nô lệ cơ cực đày đọa.

Tác phẩm tâm lý nghệ thuật cảm động này từng giành giải Oscar phim xuất sắc nhất năm vừa qua.

Theo Ngô Tây (Khám phá)

sự kiện Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies