Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3

Thứ Hai, ngày 17/03/2014 14:09 PM (GMT+7)

Walking Dead Xác Sống phần bốn đang vào kịch tính với tập 14. Bộ phim hài hước Tiệc Mừng Sinh Nhật Tuổi 21 khiến khán giả vỡ bụng với những màn hài dung tục. Phim hành động viễn tưởng Ma trận quay trở lại màn ảnh nhỏ.

The Matrix (HBO)

Tựa tiếng Việt: Ma Trận

Thể loại: Hành động, Viễn tưởng

Đạo diễn:  Andy Wachowski, Lana Wachowski

Diễn viên: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving

Lịch chiếu: 22h ngày 20/3 và 13h45 ngày 21/3

Lấy bối cảnh trong tương lai, Thomas, biệt danh Neo, là một hacker luôn có cảm giác khác thường về thế giới thực. Cho tới khi người đàn ông tự xưng là Morpheus tìm đến anh. Người đàn ông này nói cho anh biết, thế giới mà mọi người coi là thực chỉ là một chương trình giả lập để máy móc cai trị con người. Chỉ một người có thể phá được Ma trận. Những người thật sống sót còn lại cuối cùng và những nhân viên Ma trận đều cùng đi tìm người đó. Và người đó chính là anh – Neo.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3 - 1

Phim Ma Trận kinh điển trở lại màn ảnh nhỏ

The Muppets (HBO)

Tựa tiếng Việt: Nhà Rối Muppets

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn:  James Bobin

Diễn viên: Jason Segel, Amy Adams, Chris Cooper

Lịch chiếu: 18h ngày 22/3

The Muppets là bộ phim hài kể về Gary và chú rối của anh - Walter. Cả hai thân thiết như anh em từ nhỏ, nhưng thời gian qua đi, Gary trở thành một người đàn ông to lớn, còn Walter vẫn mãi nhỏ bé. Trong chuyến đi tới Los Angeles cùng Gary và bạn gái Mary, Walter được tới thăm nhà hát Muppet lừng danh một thời, giờ đã bị bỏ hoang. Tại đây, chú rối bé nhỏ này phát hiện âm mưu san bằng nhà hát Muppet để khoan tìm nguồn dầu mỏ lớn dưới lòng đất của Tex. Quyết không để những kỷ niệm đẹp của quá khứ bị chôn vùi, Walter nhờ tới sự giúp đỡ của Gary và Mary. Cả ba đi tìm chú ếch Kermit nổi tiếng của The Muppet Show năm xưa để cùng tìm cách ngăn chặn âm mưu hiểm độc của Tex Richman.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3 - 2

Rối Muppets hài hước với phim hoạt hình có người thật đóng

Death Race 3: Inferno (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Cuộc Đua Tử Thần 3

Thể loại: Hành động

Đạo diễn:  Roel Reine

Diễn viên: Luke Goss, Tanit Phoenix, Danny Trejo

Lịch chiếu: 23h50 ngày 17/3

Weyland chủ sở hữu của chương trình Death Race buộc phải bán bản quyền chương trình của mình cho Niles York, một tỉ phú người Anh. Niles York tham vọng sẽ phát triển Cuộc đua tử thần trên hệ thống nhà tù toàn thế giới và hắn dự định sẽ di dời cuộc đua sang sa mạc Châu Phi. Trước khi rời đi, Weyland sắp xếp cho Lucas được phẫu thuật, chữa trị cho vết thương. Bằng áp lực của mình, York buộc Lucas trở lại với Cuộc đua tử thần trong vai kẻ đeo mặt nạ Frankenstein, dù biết rằng chỉ cần 1 chiến thắng nữa, Frankenstein sẽ được hoàn toàn tự do.

Giống như những phần trước của bộ phim, Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3 - 3

Phần 3 của cuộc đua nảy lửa tiếp tục

The Postman (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Người Đưa Thư

Thể loại: Tâm lý

Đạo diễn:  Kevin Costner

Diễn viên: Kevin Costner, Will Patton, Larenz Tate, Olivia Williams, James Russo, Daniel von Bargen,

Lịch chiếu: 17h45 ngày 21/3 và 6h ngày 22/3

Năm 2013, cả nước Mỹ chỉ còn lại hoang tàn và nạn đói vì hậu quả nội chiến. Phim kể về một người lữ khách đơn thương độc mã chống lại thế lực chủ nghĩa phát xít đen tối, Holnists do tổng chỉ huy General Bethlehem dẫn đầu. Tận dụng chiếc xe Jeep chuyển thư của Mỹ bị lãng quên trong một thời gian dài người chiến sĩ này tự coi mình là nhân viên đưa thư và anh bắt đầu lên đường phân phát lá thư 15 năm tuổi. Những hành trình liên tiếp đưa anh đến các ngôi làng nhỏ, nơi anh từ từ chuyển đổi những biểu tượng hy vọng thành các hành động thiết thực cho chính phủ. Số phận đã đưa một người đàn ông vô danh trở thành người nối lại đường thư trên nước Mỹ, và cả hy vọng cho quốc gia gần như đã biến mất hoàn toàn.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3 - 4

Một bộ phim tâm lý hay và ý nghĩa được sản xuất năm 1997 bởi các nhà làm phim của Dances With The Wolves trứ danh.

The Walking Dead S4 Ep 14 (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Xác Sống P4 Tập 14

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn:  Frank Darabont

Diễn viên: Andrew Lincoln, Jon Bernthal, Sarah Wayne Callies

Lịch chiếu: 19h10 ngày 17/3, 22h ngày 18/3, và 21h35ngày 23/3

''The Walking Dead 4 ''tiếp tục trở lại đầy đe dọa đến mạng sống từng người còn sống sót sau khi họ tình cờ phát hiện ra vẫn còn một nhóm tù nhân còn sống sót trong một nhà tù bị bỏ hoang và phải miễn cưỡng cho họ gia nhập vào nhóm của mình. Lần này, chúng ta thấy một Rick rất khác biệt! Câu chuyện đang đi vào phần gay cấn và căng thẳng.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3 - 5

Xác Sống phần 4: Nhìn lại là chết

21 and Over (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Tiệc mừng sinh nhật tuổi 21

Thể loại: Hài hước

Đạo diễn: Jon Lucas, Scott Moore,

Diễn viên: Miles Teller, Justin Chon, Jonathan Keltz

Lịch chiếu: 23h20 ngày 17/3, 18h 25 ngày 18/3, 21h45 ngày 19/3, 20h ngày 20/3, 16h50 ngày 21/3

Jeff Chang vốn là một sinh viên người Á hiền lành. Vào dịp sinh nhật lần thứ 21 của cậu, hai người bạn thân nhất quyết định đưa Jeff Chang "vào đời". Từ ý định ban đầu vốn chỉ là một vài cốc bia để giết thời gian, nhưng họ đã không thể dừng lại kiềm chế được bản thân mình và rơi vào đời sống trụy lạc, đêm đó đã trở thành một đêm mà có lẽ đến tận kiếp sau, Jeff Chang vẫn sẽ không thể nào quên.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 17/3-23/3 - 6

Phim cấm khán giả dưới 15 tuổi

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies