Phim hài nhảm đánh bại "Cớm Đại Học"

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 14:18 PM (GMT+7)

Bộ phim hài nhảm "Think Like A Man Too" (Đàn Ông Đích Thực 2) vượt mặt bộ phim "22 Jump Street" (Cớm Đại Học) để giành vị trí quán quân phòng vé Bắc Mỹ tuần qua.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Quán quân phòng vé Bắc Mỹ tuần này, bộ phim hài Đàn Ông Đích Thực thu về 30 triệu USD. Tác phẩm là phần hai của phim hài nhảm với sự góp mặt của nam diễn viên da màu Kevin Hart từng ăn khách cách đây 2 năm.

Lấy cảm hứng từ cuốn sách Act like a lady, Think like a man của tác giả Steve Harvey, bộ phim kể lại những biến động trong cuộc sống của bốn gia đình người Mỹ gốc Phi sau khi bốn bà vợ đem vận dụng nhiều "tuyệt chiêu" học được từ chính cuốn sách này vào cách hành xử. 

Trong phần 2 mới ra mắt, tất cả các cặp đôi trở lại để tham dự một bữa tiệc cưới ở Las Vegas. Tuy nhiên, những dự định cho một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn lại không diễn ra như mong đợi khi họ bị vướng vào hàng loạt các biến cố oái oăm.

Phim hài nhảm đánh bại "Cớm Đại Học" - 1

Think Like A Man Too với sự góp mặt của Kevin Hart (giữa) ăn khách Bắc Mỹ tuần qua

Think Like A Man Too đánh bại bộ phim hài nhảm của Channing Tatum và Jonah Hill tạo một bất ngờ nhỏ trong bảng xếp hạng doanh thu tuần này. Trong khi đó, Cớm Đại Học chỉ thu về 29 triệu đô khi bước sang tuần hai chiếu rạp, giảm 50% so với tuần trước. Có ngân sách 150 triệu đô, 22 Jump Street nếu chỉ phát hành riêng ở Bắc Mỹ sẽ không đủ lợi nhuận nhưng phim lại đang phát hành rộng rãi và được đón nhận ở các rạp chiếu thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bộ phim ra mắt tuần qua gây ấn tượng với giới phê bình nhất là Jersey Boys của đạo diễn gạo cội Clint Eastwood. Tất nhiên giới quan sát không ngạc nhiên khi tác phẩm có tính nghệ thuật cao với ngân sách 40 triệu đô không ăn khách ở Bảng xếp hạng khi chỉ thu về 13,5 triệu đô tuần công chiếu. Chuyện phim tiểu sử kể về boosnt hành viên nhóm nhạc The Four Seasons từ khi còn là những thanh niên trẻ lớn lên ở khu phố New Jersey nghèo đói đến khi trở thành biểu tượng nhạc Rock những năm 1960.

Phim hài nhảm đánh bại "Cớm Đại Học" - 2

Phim tiểu sử ca nhạc của Clint Eastwood ấn tượng giới phê bình nhưng không ăn khách

Tuần qua, How To Train Your Dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) lùi một bậc trên bảng xếp hạng và ở vị trí thứ ba với doanh thu 25,3 triệu đô.

Đáng chú ý, bộ phim hài tình cảm Chef (Đầu Bếp) đã ra rạp đến tuần thứ 7 nhưng vẫn trụ lại được trong top 10 phim ăn khách nhất phòng vé Bắc Mỹ. Câu chuyện về một đầu bếp bắt đầu lại sự nghiệp trên một chiếc xe bán hàng sau khi mất việc tại nhà hàng đồng thời phải hàn gắn lại những mối quan hệ trong gia đình cũng đang được lòng người hâm mộ Việt. Tác phẩm được đánh giá hài hước và nhân văn chiếu tại các rạp Việt trên toàn quốc kể từ tháng 30/5.

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua

1. Think Like a Man Too: 30 triệu USD

2. 22 Jump Street: 29 triệu USD

3. How to Train Your Dragon 2: 25,3 triệu USD

4. Jersey Boys: 13,5 triệu USD

5. Maleficent: 13 triệu USD

6. Edge of Tomorrow: 10,3 triệu USD

7. The Fault in Our Stars: 8,6 triệu USD

8. X-Men: Days of Future Past: 6,2 triệu USD

9. Chef: 1,8 triệu USD

10. Godzilla: 1,8 triệu USD

Theo Ngô Tây (Theo HuffPost, HReporter) (Khampha.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp