“Cớm Đại Học” ăn khách khắp Bắc Mỹ

Thứ Hai, ngày 16/06/2014 13:52 PM (GMT+7)

Bộ phim Cớm Đại Học (22 Jump Street), phần 2 của phim Cớm Học Đường (21 Jump Street) đang ăn khách khắp Bắc Mỹ.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Cớm Đại Học, phần 2 bộ phim từng gây sốt màn ảnh Bắc Mỹ với sự góp mặt của nam diễn viên Channing Tatum năm 2012 tiếp tục trở lại ngoạn mục. Tuần qua, phim về nhất bảng xếp hạng phòng vé với 60 triệu đô doanh thu, vượt qua cả bom tấn Bí Kíp Luyện Rồng 2.

Cớm Đại Học là câu chuyện hài hành động của Jonah Hill và Channing Tatum kể về cặp đôi cảnh sát “bá đạo” xâm nhập vào trường đại học để phá vỡ một đường dây tội phạm ngầm trong các trường học liên bang Hoa Kỳ. Cớm Đại Học được sản xuất là bởi phần một lấy bối cảnh trường trung học khá thành công. Trong phần hai này, các nhân vật vừa phải phá án vừa phải tìm cách hàn gắn mối quan hệ dường như đang rạn nứt.

Doanh thu tuần đầu ra mắt của phim là 60 triệu đô đã bằng chi phí sản xuất. Không chỉ vậy, bộ phim cũng đang chiến thắng khá ấn tượng trên toàn cầu với 20,6 triệu đô ở các phòng vé thế giới.

“Cớm Đại Học” ăn khách khắp Bắc Mỹ - 1

Cớm Đại Học thành công ở Bắc Mỹ

Về tứ phim, nhà sản xuất chia sẻ: "Cần phải xác định một điều, 22 Jump Street và cả phần trước của nó đều là phim về tuổi học đường mượn hình ảnh các “cớm”, chứ không phải phim về “cớm” mượn hình ảnh học đường. Những tiếc nuối khi phải rời xa ngôi trường mà họ trà trộn vào trong phần một, giờ đây sẽ được đền đáp, bằng những buổi tiệc tùng thác loạn, trai xinh gái đẹp lắc lư theo điệu nhạc và một chiếc xe hơi hình mũ bảo hộ bóng bầu dục khổng lồ."

Bộ phim hạn chế trẻ em dưới 17 tuổi cũng sẽ ra rạp Việt từ ngày 20/6 tới đây.

Xem trailer phim Cớm Đại Học

Bom tấn hoạt hình Bí Kíp Luyện Rồng 2 có kinh phí 145 triệu đô tuần qua cũng ra mắt nhưng chỉ thu về con số khiêm tốn 50 triệu đô. Câu chuyện vui nhộn của Bí Kíp Luyện Rồng 2 hướng đến khán giả nhí và những khán giả xem theo gia đình dường như đang không làm hài lòng nhà sản xuất khi cũng không mang lại doanh thu ngoạn mục ở ngoài Bắc Mỹ.

“Cớm Đại Học” ăn khách khắp Bắc Mỹ - 2

Bí Kíp Luyện Rồng 2 chỉ thu về 50 triệu đô trong tuần ra mắt

Trong khi đó, bộ phim tâm lý tình cảm The Fault In Our Stars – quán quân tuần trước nay chỉ thu về 15,7 triệu đô, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Tuy vậy, tính tới hiện tại, phim đã thu về con số ấn tượng với 120 triệu đô và là dự án thành công ngoài mong đợi của hãng Fox.

Đáng tiếc, bom tấn Cuộc Chiến Luân Hồi của Tom Cruise không thể thành công hơn khi bước sang tuần hai công chiếu. Phim chỉ thu về 16 triệu đô tuần qua ở Bắc Mỹ.

10 phim ăn khách nhất phòng vé Bắc Mỹ tuần qua:

1. 22 Jump Street: 60 triệu USD

2. How to Train Your Dragon 2: 50 triệu USD

3. Maleficent: 19 triệu USD

4. Edge of Tomorrow: 16,2 triệu USD

5. The Fault in Our Stars: 15,7 triệu USD

6. X-Men: Days of Future Past: 9,5 triệu USD

7. Godzilla: 3,2 triệu USD

8. A Million Ways to Die in the West: 3,1 triệu USD

9. Neighbors: 2,5 triệu USD

10. Chef: 2,3 triệu USD

Theo Ngô Tây (Theo HReporter) (Khampha.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp