Phim của bạn gái quý tử nhà Beckham đại thắng Bắc Mỹ

Thứ Ba, ngày 26/08/2014 07:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Câu chuyện về cô gái bị rơi vào hôn mê và phải lựa chọn giữa sống và chết do nữ diễn viên trẻ Chloe Grace Moretz thủ vai chính bất ngờ thành công hơn mong đợi của nhà sản xuất.

Bộ phim gây bất ngờ tuần qua là tác phẩm tâm lý If I Stay. If I Stay có sự thủ vai của nữ diễn viên Chloe Grace Moretz, bạn gái Brooklyn Beckham - con trai cầu thủ David Beckham. Tác phẩm điện ảnh tốn 11 triệu đô ngân sách nhưng lại thu về 16 triệu đô. 

Chuyện phim kể về cô gái 17 tuổi và gia đình gặp tai nạn xe hơi. Trong cơn hôn mê, cô gái trẻ buộc phải lựa chọn chết theo gia đình hoặc là quay trở lại cuộc sống tiếp với bạn trai. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn R.J.Cutler và chuyển thể từ tiểu thuyết của Gayle Forman.

Phim của bạn gái quý tử nhà Beckham đại thắng Bắc Mỹ - 1

Bộ phim tâm lý If I Stay của nữ diễn viên Chloe Grace Moretz ăn khách Bắc Mỹ

Trong khi đó, bom tấn hình sự Sin City 2 của nữ diễn viên Pháp Eva Green ra mắt không thành công như mong đợi.

Sin City: A Dame to Kill For là bộ phim hình sự nghẹt thở với những cảnh đấu súng và thân mật ở một khu phố hư cấu với nhiều tên trộm cắp và gái bán hoa. Phần một của câu chuyện hình sự này từng ra mắt cực ăn khách phòng vé năm 2005 và được giới phê bình đánh giá cao. 9 năm sau, Sin City 2 trở lại với kế hoạch quảng bá rầm rộ và hoành tráng. Thế nhưng, phim vẫn thu về con số doanh thu khá khiêm tốn – 6,5 triệu đô trong tuần qua.

Phim của bạn gái quý tử nhà Beckham đại thắng Bắc Mỹ - 2

Sin City 2 không thành công như mong đợi trong tuần ra mắt

Bộ phim này có kinh phí thực hiện 40 triệu USD đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua. Điểm đặc biệt ấn tượng trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh cùng tên ăn khách của tác giả Frank Miller là phim sử dụng tông màu đen trắng khắc nghiệt và u tối. Ngoài những trường đoạn hành động hình sự giật gân, phim còn có nhiều cảnh nóng bỏng của Eva Green. Phần 2 có sự góp mặt của Joseph Gordon Levitt bên cạnh dàn sao gạo cội như Bruce Willis, Josh Brolin, Mickey Rourke, Jessica Alba, Rosario Dawson.

Bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng tuần qua thu về 17 triệu USD – Vệ binh dải ngân hà. Vệ binh dải ngân hà. Bom tấn có tài tử Chris Pratt thủ vai chính hiện trở thành phim ăn khách thứ hai ở Bắc Mỹ năm 2014 – sau Captain America: The winter soldier (259 triệu USD). Doanh thu toàn cầu của Vệ binh là 490 triệu USD.

Phim của bạn gái quý tử nhà Beckham đại thắng Bắc Mỹ - 3

Bộ phim thể thao When the game stands tall thu về 9 triệu đô trong tuần ra mắt vừa qua

Bộ phim thể thao When the game stands tall thu về 9 triệu đô trong tuần ra mắt vừa qua. Tấc phẩm dựa trên những trận đấu bóng ở trường trung học này chỉ tốn 10 triệu đô ngân sách và hướng đến khán giả gia đình. Đây cũng là thành công bất ngờ khi phim vượt lên hẳn Sin City 2.

10 phim ăn khách nhất tuần qua ở Bắc Mỹ

1. Guardians of the Galaxy - Disney/Marvel - 17,6 triệu USD

2. Teenage Mutant Ninja Turtles – Paramount - 16,8 triệu USD

3. If I Stay - Warner Bros./New Line/MGM - 16,5 triệu USD

4. Let's Be Cops - 20th Century Fox - 11 triệu USD

5. When the Game Stands Tall - Sony - 9 triệu USD

6. The Giver - The Weinstein Co./Walden - 6,7 triệu USD

7. The Expendables 3 - Lionsgate/Millennium - 6,6 triệu USD

8. Sin City: A Dame to Kill For - The Weinstein Co./Dimension  - 6,5 triệu USD

9. The Hundred-Foot Journey - Disney/DreamWorks - 5,6 triệu USD

10. Into the Storm - Warner Bros./New Line - 3,8 triệu USD

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Theo HRporter, Huffpost) (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung