Nụ hôn đồng tính nữ trong phim Hàn bị "cảnh cáo"

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phân cảnh này gây ra những chỉ trích từ dư luận vì không hợp với người chưa trưởng thành.

Phim Seonam Girls High School Investigators của đài truyền hình JTBC phát sóng vào ngày 25.2 có cảnh hôn nồng nàn giữa hai cô gái. Cảnh phim miêu tả cuộc chia tay giữa hai nữ sinh yêu nhau khi không thể vượt qua dư luận xã hội.

Nụ hôn đồng tính nữ trong phim Hàn bị "cảnh cáo" - 1

Nụ hôn đồng tính nữ trong phim Hàn bị "cảnh cáo" - 2Cảnh hôn đồng giới trong phim

Khi cảnh phim phát sóng, nhiều khán giả đã gửi phản hồi về trang web của phim. Những khán giả này cho rằng, phim với tình tiết hôn đồng giới chỉ nên dành cho đối tượng trên 15 tuổi. Cảnh phim ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của các trẻ nhỏ khi chiếu trên truyền hình.

Ủy ban phát sóng truyền hình Hàn Quốc cho biết, họ vẫn chưa nhận được đơn thư nào của khán giả gửi về ủy ban cho đến thời điểm này phàn nàn về bộ phim. Nhưng trong trường hợp không có đơn thư, ủy ban vẫn có thể tổ chức họp riêng và đánh giá xem cảnh phim có vi phạm quy định hay không. Trong hai tuần tới, ủy ban sẽ đưa ra quyết định chính thức.
Đạo diễn của phim đã giải thích về cảnh khóa môi nhạy cảm này: "Khi thực hiện cảnh phim, chúng tôi đã trăn trở khá nhiều. Chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều học sinh và họ cho rằng, họ không dám công khai tình cảm đồng giới vì sợ sệt dư luận và áp lực quá lớn từ gia đình. Chúng tôi muốn qua đây thể hiện cái nhìn mạnh mẽ rằng, tình yêu đồng giới chân chính nên được xã hội ủng hộ".


Seonam Girls High School Investigators có sự tham gia của Hyerin, Ji Jin Hee. Phim đề cập đến những sự việc nhạy cảm của nữ sinh từ việc đánh nhau, phá thai, trốn tránh nghĩa vụ quân sự và cả yêu đương đồng giới.

Chia sẻ
Theo Ân Ân (Mydaily / Danviet.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung