Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế

BTV Anh Phương đã lập gia đình và có một cô con gái 3 tuổi. Vì không muốn xa con nên khi ra Hà Nội công tác, cô cũng đưa con gái đi theo.

Trong thời gian vừa qua, biên tập viên (BTV) Anh Phương của Đài truyền hình Việt Nam đã gây được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Cô là BTV hiếm hoi nói giọng địa phương được chọn dẫn chương trình thời sự.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, ý kiến nhiều chiều đã được đưa ra. Bên cạnh một số ít những ý kiến cho rằng, chương trình thời sự của đài quốc gia cần phải sử dụng giọng chuẩn Hà Nội thì đa phần những ý kiến khác đều tỏ ra thích thú với sự xuất hiện của một BTV nữ nói giọng Huế.

BTV Anh Phương cho biết, trước khi lên hình, cô cũng đoán được sẽ có những ý kiến trái chiều về chất giọng Huế của mình. "Tuy nhiên, tôi rất bất ngờ trước sự động viên của đông đảo khán giả", Anh Phương nói.

Nữ BTV trẻ còn cho biết thêm: "Tôi rất trân trọng tình cảm của khán giả và coi đó là động lực để phấn đấu hơn trong công việc".

Được biết, Anh Phương vừa lọt vào bảng đề cử cho hạng mục “MC ấn tượng” để khán giả bình chọn trong chương trình Ấn tượng VTV.

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 1

Vẻ đẹp đời thường của BTV Anh Phương.

BTV Anh Phương tên đầy đủ là Nguyễn Lê Anh Phương. Cô sinh năm 1987,  đã tốt nghiệp Đại học kinh tế Huế và nhận bằng thạc sỹ Kinh tế năm 2012.

Anh Phương hiện là BTV – dẫn chương trình của Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế). Công việc chính của cô là dẫn chương trình thời sự trên VTV Huế, biên tập viên, phóng viên và dẫn các chương trình tường thuật trực tiếp các sự kiện lớn…

Ít ai biết rằng, Anh Phương đã lập gia đình và có một cô con gái 3 tuổi. Anh Phương may mắn nhận sự ủng hộ của cả 2 gia đình nội ngoại khi nhận được sự điều động ra công tác tại Đài truyền hình Việt Nam một thời gian.

Con gái 3 tuổi của Anh Phương cũng theo mẹ ra Hà Nội. Hiện tại, bé đã theo học ở một trường mẫu giáo tại Thủ đô.

Nhìn Anh Phương dịu dàng và nữ tính thế nhưng cô có thể chơi được nhiều môn thể thao như bơi lội, tennis, bóng bàn, khiêu vũ, taekwondo. Ngoài ra, cô còn biết chơi organ, piano.

Anh Phương đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao quần chúng do Nhà văn hóa thanh thiếu nhi thành phố Huế, Trường Đại học, VTV tổ chức... Khi là sinh viên, Anh Phương từng đạt giải Miss Tài Năng trong cuộc thi “Duyên dáng giảng đường” của  Đại học Huế.

Một số hình ảnh của BTV Anh Phương:

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 2

Anh Phương đã lập gia đình. Chồng cô cũng là đồng nghiệp làm việc tại VTV Huế

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 3

Anh Phương rất may mắn khi có được sự hỗ trợ của 2 gia đình nội ngoại khi được điều động ra Hà Nội công tác.

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 4

Cô đã dẫn nhiều chương trình quan trọng trên truyền hình.

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 5

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 6

Anh Phương đã tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Huế năm 2012.

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 7

Anh Phương nhí nhảnh trong ngày lễ Halloween.

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 8

Anh Phương dịu dàng trong tà áo dài màu tím đặc trưng của xứ Huế.

Những điều ít biết về BTV nói giọng Huế - 9

Nét dịu dàng của BTV Anh Phương.

BTV Thời sự nói giọng Huế gây tranh cãi
Theo bạn, đài Truyền hình Việt Nam có nên tiếp tục lựa chọn một BTV nói giọng địa phương để dẫn chương trình Thời sự trong ngày?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN