“Người nhện” gây sốt China got talent

Sự mềm dẻo của nữ thí sinh này khiến BGK và khán giả của chương trình Tìm kiếm Tài năng Trung Quốc vô cùng bất ngờ.

Cô gái 17 tuổi Ngụy Vỹ đến từ Trường Xuân đã trở thành hiện tượng mới tại mùa thi thứ 4 của chương trình Tìm kiếm tài năng Trung QuốcChina’s got talent 2013. Với các tiết mục uốn dẻo khiến người xem phải kinh ngạc, Ngụy Vỹ đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả trong và ngoài nước.

“Người nhện” gây sốt China got talent - 1

“Người nhện” gây sốt China got talent - 2

“Người nhện” gây sốt China got talent - 3

Phần trình diễn ấn tượng của Ngụy Vỹ trên sân khấu China's got talent

Trong buổi thi gần đây nhất, cô đã khiến công chúng thực sự bất ngờ khi liên tục thể hiện những động tác phức tạp và mạo hiểm. Điều đáng nói hơn, bộ trang phục màu trắng ôm sát cơ thể với những khoảng hở khá rộng đã phô bày hình thể phổng phao của thí sinh chưa đủ tuổi thành niên này.

Cùng với kỹ thuật xuất sắc hơn người, khuôn mặt trong sáng và đường cong nóng bỏng đã khiến Ngụy Vỹ tập tức trở thành tâm điểm bình luận của dư luận.

Ban giám khảo đã hết lời khen ngợi rằng: “Đây là phần trình diễn ngoài sức tưởng tượng. Người nhện của Trung Quốc đã xuất hiện”.

“Người nhện” gây sốt China got talent - 4

“Người nhện” gây sốt China got talent - 5 “Người nhện” gây sốt China got talent - 6

Ngụy Vỹ được đặt cho danh hiệu "Người nhện: vì cơ thể quá mềm dẻo

Trong khi đó, trên nhiều diễn đàn, fan hâm mộ còn đặt cho cô danh hiệu Giao Giao của China’s got talent (Giao Giao là nữ nghệ sỹ trẻ Đài Loan nổi tiếng với khuôn ngực gợi cảm).

Ngụy Vỹ chia sẻ, vũ đạo là ước mơ từ nhỏ. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ  và kiên trì luyện tập môn uốn dẻo suốt 8 năm qua. Mỗi khi âm nhạc vang lên, từng bộ phận trên cơ thể cô tưởng chừng như hình thành “linh hồn” độc lập. Chúng phối hợp với nhau nhịp nhàng và nhạy bén.

“Lưng tôi như mọc thêm một chiếc bàn xoay. Mỗi lần uốn mình, tôi có cảm giác thật dễ chịu và thoải mái” – Ngụy Vỹ cho biết.

Tiết mục mới nhất của Ngụy Vỹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HC (Theo QQ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN