Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 05:30 AM (GMT+7)

Cả hai hoá thân thành một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết từ khi còn là sinh viên.

Minh Luân và Ngân Khánh đều là những cái tên trẻ đang nhận được nhiều sự chú ý trong showbiz Việt với khá nhiều các bộ phim ấn tượng. Và lần này, cả hai sẽ cùng kết hợp với nhau trong bộ phim Sau ánh hoàng hôn.

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 1

Ngân Khánh trong tạo hình cô sinh viên trẻ trung

Phim xoay quanh câu chuyện về tình yêu của Nhã Trân (Ngân Khánh) cô tiểu thư nhà giàu và Hoàng Nam (Minh Luân) anh thanh niên đầy ý chí tự lập tự cường. Nhã Trân vốn là con gái cưng của tổng giám đốc một công ty xuất khẩu có tiếng trên thương trường. Đó là một cô gái trong sáng, không ỷ lại vào gia đình. Cô nể phục tinh thần cầu tiến và sự hiếu thảo, có trách nhiệm của câu sinh viên Hoàng Nam và đem lòng yêu anh.

Phần Hoàng Nam dù lúc đầu vốn không ưa những cô gái nhà giàu nhưng theo thời gian cũng đã đem lòng cảm mến Nhã Trân vì hiểu được sự tốt bụng, cư xử rất đúng mực của cô gái này. Trải qua những thử thách, họ đã đến được với nhau.

Cho đến một ngày những bí mật về các phi vụ làm ăn của ông Lâm, cha Nhã Trân bị khám phá bởi chính Hoàng Nam cũng là lúc anh đột ngột mất tích. Kể từ đó, Nhã Trân hoàn toàn thay đổi thành một người khác, luôn chìm đắm trong những cuộc vui chơi thác loạn và bia rượu. Nhưng những đêm khuya, cố tự nhốt mình trong phòng với nỗi đau lặng lẽ. Bất ngờ sự thật về vụ tai nạn của người đàn ông cô yêu thương cũng như những bí mật về công việc của cha cô cũng dần dần được hé mở…

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 2

Minh Luân hiền lành đúng chất "trai quê"

Hóa thân thành những cô cậu sinh viên hồn nhiên, năng nổ trong các hoạt động xã hội và chuyên tâm vào việc học, Ngân Khánh và Minh Luân bày tỏ sự phấn khích với vai diễn trẻ trung này. Trong phim họ vào vai một cặp đẹp đôi đem lòng yêu nhau từ khi còn ở ghế giảng đường cùng chung ý chí của thế hệ trẻ thẳng thắn, tự lập trong cuộc sống. Tình yêu của họ trong sáng, đẹp đẽ như chính tâm hồn họ mang đến cho người xem một cảm xúc rất nhẹ nhàng, lãng mạng.

Đôi bạn diễn viên tâm sự: “Cái khó ở đây là phải nghiên cứu để diễn cho ra cái chất hồn nhiên, trong sáng trong mối tình đẹp này mà không tạo sự nhàm chán nơi khán giả. Trong cuộc sống bon chen với gánh nặng cơm áo gạo tiền hiện giờ, đôi khi tình cảm cũng vô tình bị xoáy theo vòng xoay cuộc sống mà trở nên thực dụng, tính toán. Chẳng ai trách được điều đó vì con người ta phải thích nghi với cuộc sống thôi. Đến với vai diễn này, chúng tôi quyết tâm thảo luận với nhau rất nhiều chỉ để đem đến cho khán giả một cảm xúc rất thật về cái bản chất đẹp đẽ vốn có của tình yêu đích thực vốn được xây đắp bằng cảm xúc đến từ cả hai bên, không hề có sự toan tính hay vụ lợi. Vật chất thì có thể làm cho con người ta sống đầy đủ hơn nhưng đâu thể mua được tình yêu”.

Ngoài Ngân Khánh và Minh Luân, phim còn có sự tham gia của Thành Đạt, Cao Mỹ Kim, Hà Trí Quang, Hà Ngọc Hiếu, Tấn Phát, Trịnh Phương Đài, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh…

Sau ánh hoàng hôn dài 37 tập, phát sóng từ 21/ 2/ 2014 trên THVL1 lúc 20h từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

Một số hình ảnh trong Sau ánh hoàng hôn:

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 3

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 4

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 5

Từ yêu nhau cặp đôi này đã có một đám cưới tưởng chừng như hạnh phúc

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 6

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 7

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 8

Họ có vô số những kỉ niệm đẹp bên nhau suốt thời gian lãng mạn nhất

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 9

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 10

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 11

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 12

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 13

Hà Trí Quang cũng có một vai phụ khá ấn tượng trong phim

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 14

Ngân Khánh làm cô dâu của Minh Luân - 15

DV Huỳnh Anh Tuấn và Ngân Quỳnh

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh