Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 15:00 PM (GMT+7)

“Giáo sư Cù Trọng Xoay” khiến công chúng bất ngờ từ ngoài đời đến màn ảnh.

Sự kiện: GS Cù Trọng Xoay

Khán giả quen thuộc với gương mặt của Đinh Tiến Dũng qua nhân vật Giáo sư Xoay trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Mặc dù hiện tại không còn đảm nhiệm vai nhân vật này nữa nhưng Giáo sư Xoay vẫn trở thành cái tên quen thuộc mà khán giả vẫn gọi Đinh Tiến Dũng. Anh là một người hài hước và rất thông minh.

Từ một chàng sinh viên ĐH Nông nghiệp, giờ đây anh đã trở thành người của công chúng. Hạnh phúc của anh và bà xã Hồng Nga cũng được công chúng rất mến mộ, coi đây là một cặp đôi lý tưởng trong showbiz Việt.

Nhắc đến Đinh Tiến Dũng, một từ dành cho anh chính là “bất ngờ”. Nhân vật Cù Trọng Xoay do anh đảm nhiệm có vai trò giải đáp các câu hỏi “có một không hai” từ anh Xoáy (Xuân Bắc thủ vai). Giáo sư Xoay được giới thiệu từng tốt nghiệp Đại học Bôn Ba, có rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực khác nhau. Nhưng mỗi câu trả lời của Giáo sư không chỉ có tính chính xác về kiến thức về còn hài hước vì tính thực tế trong cuộc sống.

Ngắm những hình ảnh từ khi mới yêu cho đến lúc sắp làm cha của Đinh Tiến Dũng:

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 1

Cuộc đời của “Giáo sư” cũng bất ngờ như những câu trả lời của anh trong Hỏi xoáy đáp xoay. Thời sinh viên, anh theo học ngành Cây trồng tại trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội. Nhờ xông xáo trong các hoạt động phong trào, anh được bầu làm Chủ tịch Hội sinh viên khoa Nông học, sau là Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Nông nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, anh công tác tại Trung ương Đoàn. Tiếp đó về làm tại ĐH FPT và công ty FPT.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 2

Bất ngờ với công chúng chính là đám cưới của anh với cô bạn gái bé nhỏ. Hành trình hạnh phúc của hai người khiến fan hâm mộ vừa ngạc nhiên vừa trầm trồ thán phục. Bà xã của “Giáo sư Xoay” tên Hồng Nga, sinh năm 1986, công tác tại Đại học FPT. Hồng Nga từng là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô từng làm chủ một talkshow của kênh VTV2 bàn luận về các vấn đề khoa học xã hội. Từ giữa năm 2008, Hồng Nga chuyển sang công tác ở ĐH FPT.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 3

3 năm yêu nhau là khoảng thời gian rất bí mật của Đinh Tiến Dũng và Hồng Nga. Anh hiếm khi công khai những hình ảnh thân mật của hai người trước công chúng. Dẫu vậy tính cách hài hước không hề mất đi khi anh nói về người yêu.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 4

Trên trang cá nhân, anh thường đưa ra những câu nhận xét hóm hỉnh về chính mình và bạn gái. Anh ví von “như ông già và thiếu nữ lương thiện”, “như bố với con”. Anh còn gọi bạn gái là “Tôn Nữ Cu Gáy”.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 5

Sau 3 năm yêu nhau, anh và bạn gái chính thức trở thành vợ chồng. Thiệp cưới độc đáo được đưa tới tay bè bạn khiến nhiều người bị lây "virus cười" của chú rể hài hước.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 6

Vào ngày 6/3/2013, lễ ăn hỏi ấm cúng và vui vẻ được tổ chức dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết nhất.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 7

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 8

Đúng 1 tháng sau lễ ăn hỏi, ngày 6/4/2013, đám cưới “đậm chất Hà Nội” được diễn ra giản dị tại một nhà hàng ở Hà Nội.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 9

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 10

Vợ chồng "Cù Trọng Xoay" không thích ầm ĩ "khoa chiêng múa trống" trên truyền thông. Vì vậy, đám cưới của anh cũng diễn ra kín tiếng.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 11

Trải qua hơn 1 năm, hạnh phúc của vợ chồng “Giáo sư” được nhân đôi khi Hồng Nga mang bầu. Anh cuối cùng cũng sắp lên chức cha vì vợ anh đang mang bầu ở những tháng cuối.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 12

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 13

Trong một sự kiện tối 11/4 vừa qua tại Hà Nội, anh cùng vợ bầu hạnh phúc đi mua sắm. Hình ảnh rạng rỡ của hai người đủ cho công chúng cảm nhận thấy niềm vui long lanh trong ánh mắt họ.

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 14

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 15

Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ - 16

"Giáo sư Xoay" ân cần, chu đáo bên bà xã sắp sinh

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện GS Cù Trọng Xoay