Mẹ Paul Walker đòi quyền giữ 320 tỷ

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 14:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cheryl Ann Walker, mẹ ruột của tài tử quá cố Paul Walker vừa đệ đơn là người giám hộ cháu gái nội Meadow Walker cùng số tài sản 16 triệu đô.

Hiện tại, vợ của Paul Walker và con gái 15 tuổi là Meadow đang ở chung với bà Cheryl nhưng bà vẫn đệ đơn này để giành quyền bảo hộ về mặt pháp lý vì hai lý do.

Thứ nhất, bà cho rằng con dâu Rebecca Soteros nghiện rượu và không đủ đảm bảo để chăm sóc con gái.

Thứ hai, bà Cheryl muốn giành được quyền bảo vệ tài sản bất động sản có trị giá hàng triệu đô mà theo di chúc thì người hưởng thụ duy nhất là cô bé 15 tuổi, cháu gái bà.

Mẹ Paul Walker đòi quyền giữ 320 tỷ - 1

Con gái Paul Walker (trái) là người hưởng duy nhất bất động sản có giá trị 16 triệu đô (trước đây bị ước tính nhầm là khoảng 25 triệu đô)

Hiện tại, cha ruột của Paul Walker là ông Paul Walker III, được liệt kê là người trông coi khối bất động sản trị giá 16 triệu đô của nam diễn viên quá cố. Tuy nhiên, di chúc của anh có ghi rõ rằng nếu cha anh “không thể hoặc không muốn” nhận trách nhiệm đó thì mẹ anh sẽ là người tiếp nhận việc coi khối bất động sản cho tới khi con gái anh đủ tuổi pháp lý.

Vì vậy, bà Cheryl Ann đã đưa đơn lên tòa, trong đó viết: “Đây sẽ là một việc cần thiết. Chúng tôi cần được chỉ định là người giám hộ của con bé và khối bất động sản.”

Mẹ Paul Walker đòi quyền giữ 320 tỷ - 2

Paul Walker và cha mẹ anh

Được biết, người vợ trên danh nghĩa và chưa đăng ký kết hôn của Paul Walker là một người nghiện rượu và dính dáng đến pháp luật. Cô đã hai lần bị phạt vì lái xe trong tình trạng say rượu vào năm 2003 và mới đây là năm 2013.

Trên thực tế, chính vì cô không thể cai nghiện rượu nên con gái Meadow đã phải chuyển đến sống cùng với Paul Walker ba năm trước khi anh mất. Paul Walker từng nói: “Chúng tôi rất hòa hợp. Con bé đã sống cùng với mẹ cả đời và giờ muốn gần gũi với bố.”

Trong khi Soteros bị coi là người không đủ năng lực chăm sóc con thì gia đình nhà Walker lại nuôi dạy con rất tốt. Mẹ Walker đã nuôi dạy bốn đứa con thành đạt. Bà cũng từng làm nghề y tá.

Hiện tại, tòa án Mỹ đang thụ đơn và xử lý vụ việc này.

Mẹ Paul Walker đòi quyền giữ 320 tỷ - 3

Tài tử quá cố Paul Walker và bạn gái

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Theo Radar) (Khampha.vn)
sự kiện Sao Fast and the Furious qua đời
Báo lỗi nội dung