Quỹ từ thiện của Paul Walker được ủng hộ

Ngày 3/12 vừa qua, hãng phim Universal Pictures tuyên bố, một phần lợi nhuận từ việc phát hành đĩa DVD, Blu-ray và các định dạng kỹ thuật số khác của bộ phim Fast & Furious 6 sẽ được chuyển vào tổ chức nhân đạo Reach Out WorldWide của nam diễn viên Paul Walker.

Tổ chức Reach Out WorldWide (ROWW) vốn được Paul Walker thành lập ba năm trước. Sau khi chứng kiến những hậu quả nặng nề của trận động đất ở Haiti hồi tháng 01/2010, Walker thành lập tổ chức phi lợi nhuận Reach Out WorldWide nhằm hỗ trợ các nạn nhân của những vụ thiên tai.

Quỹ từ thiện của Paul Walker được ủng hộ - 1

Paul Walker mất, nhưng Quỹ từ thiện ROWW của anh không hề dừng lại

Khi tham gia đội tình nguyện viên giúp đỡ những nạn nhân của trận động đất ở Haiti xảy ra ngày 12/01/2010, Paul Walker nhận thấy nhu cầu của người dân nơi đây vượt xa so với những gì được đáp ứng. Sau chuyến đi, anh liên hệ với một nhóm bạn giúp anh thành lập ROWW nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thiết yếu của những nạn nhân sau thảm họa thiên tai.

ROWW là một mạng lưới gồm những chuyên gia nhiệt huyết trên mọi lĩnh vực như quản lý dự án, hậu cần, y tế, cứu hỏa… Những tình nguyện viên này đưa ra đánh giá chuyên môn khi xảy ra thảm họa thiên tai và phát huy tối đa nguồn lực địa phương nhằm mục đích phát huy nỗ lực cứu trợ nhân đạo theo tiêu chuẩn quốc tế. ROWW hoạt động theo triết lý: Giúp đỡ cuộc sống của một người sẽ góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Quỹ từ thiện của Paul Walker được ủng hộ - 2

Bố mẹ Paul Walker

Mới đây, theo đề nghị của gia đình Paul Walker, mọi người hãy ủng hộ vào quỹ từ thiện của Paul thay vì gửi hoa hay những kỷ vật khác.

Vì thế, hãng sản xuất loạt Fast and Furious đã bày tỏ tiếc thương bằng cách ủng hộ tài chính: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng thương tiếc vô hạn trước sự ra đi mãi mãi của Paul Walker - một người bạn thân thiết và muốn chia sẻ niềm tiếc thương này với gia đình của Paul cũng như đại gia đình đoàn làm phim Fast & Furious." Chủ tịch hãng phim Universal chia sẻ.

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm: “Vào thời điểm này, chúng tôi nhận thấy cần phải tạm dừng sản xuất Fast & Furious 7 trong một khoảng thời gian để tìm ra giải pháp tiếp tục hoàn thành tập phim này. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin kịp thời tới các fan của Fast & Furious.”

Quỹ từ thiện của Paul Walker được ủng hộ - 3

Fast & Furious 7 buộc phải ngừng quay

Paul qua đời, thế giới mất đi một người đã dành rất nhiều tâm huyết để giúp đỡ người khác.  Chúng tôi xin chia sẻ nỗi đau buồn sâu sắc với gia đình, bạn bè và những fan hâm mộ của anh. Chúng tôi sẽ lưu giữ những ký ức về anh và tiếp tục hỗ trợ cho Reach Out WorldWide, tổ chức phi lợi nhuận được anh thành lập, để mang đến hy vọng, sự hồi sinh cho những nạn nhân của các vụ thiên tai”, ông Donna Langley cho biết.

Chia sẻ
Theo Ngô Lam (Khampha.vn)
Sao Fast and the Furious qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung