“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo

Thứ Bảy, ngày 22/02/2014 09:58 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Quả tim máu lần đầu xuất hiện với những hình ảnh nude khoe hình xăm sexy.

Là một gương mặt diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu thích qua các phim như Cổng mặt trời, Một thời ta đuổi bóng, Yêu trong thù hận, .... Tú Vi được đánh giá cao bởi lối diễn xuất chân thật và tự nhiên. Những ngày qua, tên tuổi của Tú Vi lại được khán giả yêu mến nhiều hơn khi hóa thân vào vai Phương trong bộ phim Quả tim máu. Gương mặt xinh đẹp, diễn xuất tốt, Tú Vi ghi điểm trong mắt khán giả ngay trong lần đầu chạm ngõ với điện ảnh. Người đẹp được khán giả gọi là "ma nữ xinh nhất Việt Nam" khi so sánh cùng với Mai Davika Horne - nàng Nak trong phim Tình người duyên ma. Đây là sự khởi đầu với điện ảnh khá thuận lợi của Tú Vi.

Tú Vi là một trong những diễn viên vừa có khả năng diễn xuất tốt vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Đặc biệt, người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú và đôi mắt hút hồn. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, cô chọn con đường khá trầm lặng trong showbiz. Chính vì thế, khi trở lại với bộ hình mới này, cô khiến nhiều người cảm thấy bị sốc.

Trong loạt ảnh này, Tú Vi tự tin bán nude và khẽ che khuôn ngực hờ bằng mái tóc và chiếc khăn voan cô dâu. Người đẹp cũng táo bạo khoe những hình xăm như của Angelina Jolie trên phần vai trái, hình xăm các kí tự la mã ở vai phải hay vết bớt đỏ trên phần bắp tay phải. Bên cạnh đó cô cũng có một hình xăm dọc sống lưng. Lần đầu tiên chụp ảnh bán nude nhưng biểu cảm và thần thái của cô khá tốt..

Trong thời gian tới, Tú Vi sẽ quay lại với các dự án âm nhạc với sự giúp sức của bạn trai Lê Văn Anh. Bên cạnh đó, Tú Vi vẫn sẽ tiếp tục với các dự án phim ảnh, cô cũng đã hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim truyền hình ca nhạc Bếp Hát sẽ phát sóng trên VTV3 trong thời gian tới đây.

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 1

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 2

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 3

Tú Vi tự tin để ngực trần và chỉ che hờ bằng mái tóc

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 4

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 5

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 6

Nữ diễn viên cũng khoe những hình xăm đẹp trên phần lưng

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 7

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 8

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 9

Đặc biệt hình xăm trên vai trái giống hệt hình xăm của Angelina Jolie

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 10

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 11

Người đẹp cũng khoe bớt đỏ trên cánh tay phải

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 12

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 13

“Ma nữ” Tú Vi bán nude táo bạo - 14

Đây là lần đầu tiên cô táo bạo thực hiện những bức ảnh bán nude

Theo Phạm An - Photo: Nguyễn Đăng Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung