Lê Kiều Như táo bạo trong phim 16+

Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 15:33 PM (GMT+7)

Đây là bộ phim cuối cùng cô thực hiện trước khi mang bầu.

Sau gần 1 năm vắng bóng trong làng giải trí, đầu tháng 3 vừa rồi, Lê Kiều Như bất ngờ tái xuất và gây xôn xao với hình ảnh mang bầu ở tháng thứ 6.

Tưởng như Lê Kiều Như đã gác lại mọi việc để tập trung cho vai trò làm mẹ, làm vợ, thì mới đây, cô lại khiến fan đứng ngồi không yên với những hình ảnh nóng bỏng trong bộ phim 16+ có tên Tình+Tình. Câu chuyện của phim đề cập đến chuyện ngoại tình của những cặp vợ chồng hiện đại.

Lê Kiều Như táo bạo trong phim 16+ - 1
Poster của phim.

Trong phim, Lê Kiều Như thủ vai chính tên là Thùy Linh, là một phụ nữ có chồng ngoại tình. Thùy Linh trả thù chồng bằng cách không ly dị mà cô đi ngoại tình với người đàn ông khác. Chính hành động này đã khiến Thùy Linh luôn bị ám ảnh, giằng xé với mặc cảm tội lỗi, sai trái.

Lê Kiều Như táo bạo trong phim 16+ - 2
Phim mới của Lê Kiều Như giới hạn độ tuổi dưới 16.

Theo Lê Kiều Như, Tình+Tình được quay trước khi cô mang bầu. Trong phim có nhiều cảnh táo bạo giữa cô và bạn diễn. Tuy nhiên, Lê Kiều Như cho biết, những cảnh này không mấy khó khăn với cô. “Tôi là người biết nơi đâu nên đến và đâu nên dừng, nên tôi đóng cảnh nóng cũng thế, dưới sự cho phép của bản thân. Hơn nữa, những cảnh nóng trong phim này là cần thiết bởi nó lột tả được những dục vọng của nhân vật cũng như mặc cảm tội lỗi mà con người không biết điểm dừng”, Lê Kiều Như nói.

Lê Kiều Như táo bạo trong phim 16+ - 3
Lê Kiều Như có nhiều cảnh nóng với bạn diễn trong Tình+Tình.

Tuy nhiên, người đẹp của “Sợi xích” cũng  tiết lộ, khi xem những cảnh nóng của vợ, nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy tỏ ra “bàng hoàng” nhưng “chưa dám nói gì”.

Tình+Tình sẽ khởi chiếu toàn quốc vào ngày 10.4 tới.

Hiện Lê Kiều Như đang hạnh phúc với vai trò làm mẹ. Cô sẽ sinh con vào tháng 7 tới. Người đẹp cho  biết, cô và nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy đã làm lễ đính hôn. Tuy nhiên, khi con được 1 tuổi cô mới tổ chức lễ cưới.

Thời gian này Lê Kiều Như vẫn ở nhà dưỡng thai và bắt tay vào vẽ cuốn truyện tranh mới dành tặng thiên thần nhỏ sắp ra đời. "Cuốn truyện được tôi viết về con mình và những điều giản dị trong cuộc sống. Tôi hy vọng khi con lớn, bé sẽ thích tác phẩm này của mẹ".

Theo Y Phụng (Danviet.vn)
sự kiện Lê Kiều Như: Nữ hoàng scandal Vbiz
Báo lỗi nội dung