HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 14:15 PM (GMT+7)

Dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng 5 cậu em này vẫn khiến cư dân mạng hết mực quan tâm.

Showbiz Việt có những cặp anh chị em nổi tiếng được nhiều người biết đến. Dương Triệu Vũ là cậu em trai của Hoài Linh. Nam ca sỹ kiêm nhạc sỹ Anh Khang chính là em trai nữ ca sỹ Ngọc Anh nhóm 3A. Nhạc sỹ trẻ Khắc Hưng từng cộng tác với hàng loạt ca sỹ như Đan Trường, Thu Thủy, Tuấn Hưng… được biết đến là em trai của nam ca sỹ Khắc Việt. Nam ca sỹ Khang Việt thích biểu diễn từ khi lên 6 tuổi là nhờ gen âm nhạc giống như cô chị Hồng Ngọc. Hay như nam ca sỹ hải ngoại Kannan Nguyễn tiếp bước người anh ruột Jimmii Nguyễn theo nghiệp ca hát…

Bên cạnh đó, có những cậu em trai không hoạt động trong lĩnh vực giải trí như anh, chị mình nhưng vẫn được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Nổi bật nhất là 5 gương mặt điển trai sau đây:

Quốc Hùng – em trai Ưng Hoàng Phúc

Hai anh em Ưng Hoàng Phúc (tên thật là Nguyễn Quốc Thanh) có nhiều nét hao hao trên gương mặt. Cậu em Quốc Hùng được anh trai rất tin tưởng trong việc nhờ tạo dáng style các kiểu tóc mỗi khi đi sự kiện. Bởi lý do đơn giản, Quốc Hùng chính là một chuyên gia tạo mẫu tóc.

Gia đình Ưng Hoàng Phúc chỉ có hai anh em trai nên họ khá gắn bó với nhau. Em trai được xem như cánh tay phải của nam ca sỹ trong cuộc sống và công việc.

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 1

Hai anh em Ưng Hoàng Phúc mình trần trong mưa

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 2

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 3

Quốc Hùng thường giúp anh trai tạo mẫu tóc

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 4

Quốc Hùng cũng sở hữu body vạm vỡ như anh trai

Lã Tiến Mạnh – em trai Lã Thanh Huyền

Cộng đồng mạng quen với biệt danh Lukas hay Mạnh “Bi” hơn là tên thật Lã Tiến Mạnh của anh. Cậu em trai Lã Thanh Huyền trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Anh mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng trông rất đĩnh đạc. Lukas không chỉ có diện mạo bề ngoài điển trai mà anh còn đang là “ông chủ” một studio góp vốn cùng chị gái.

Trước khi trở thành nhiếp ảnh, Lukas từng làm người pha chế rượu trong các quán bar dành cho người nước ngoài. Với niềm đam mê chụp hình, anh đã tạo dựng được phong cách riêng, nhất là với những bức ảnh chụp chân dung. Lukas từng làm việc chung với các kiều nữ nổi tiếng của showbiz Việt như Hoàng Thuỳ Linh, Thuỷ Top, Tăng Thanh Hà, Hồ Quỳnh Hương, Giáng My…

Lukas đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ là một hotgirl. 20 tuổi anh lập gia đình. 21 tuổi có con trai đầu lòng nhưng cuộc sống gia đình sớm tan vỡ. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận mình là người cầu toàn và gia trưởng.

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 5

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 6

Gia đình Lã Thanh Huyền

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 7

Lukas chụp hình cùng Tăng Thanh Hà

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 8

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 9

Lấy vợ năm 20 tuổi, Lukas sớm đổ vỡ trong hôn nhân

Đăng Nguyên – em trai Đăng Khôi

Cậu em trai hotboy của Đăng Khôi khiến cộng đồng mạng luôn miệng xuýt xoa. Đăng Nguyên thậm chí cón điển trai hơn cả anh ruột.

Đăng Nguyên sinh năm 1987, từng là một hotboy nổi tiếng Hà thành. Anh cũng từng thử sức trong lĩnh vực ca nhạc và tham gia một vai diễn nhỏ trong hai bộ phim Chít và Pi, Khi người ta yêu. Tuy nhiên sự lựa chọn của anh thuộc về hướng kinh doanh.

Anh kết hôn khá sớm, năm 21 tuổi. Hiện tại, gia đình anh đã có một bé trai và một bé gái đáng yêu. Đăng Nguyên cũng rất quan tâm tới anh trai và nhiệt tình giúp Đăng Khôi chuẩn bị làm đám cưới vào ngày 13/11 tới.

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 10

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 11

Đăng Nguyên điển trai hơn cả anh trai Đăng Khôi

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 12

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 13

HOT: 5 cậu em điển trai của sao Việt - 14

Gia đình hạnh phúc của Đăng Nguyên

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao