Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim

Thứ Năm, ngày 24/09/2015 15:38 PM (GMT+7)

Cả 2 xuất hiện nổi bật tại buổi ra mắt phim "Khách sạn huyền bí 2" tại TP. HCM.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 1

Tối qua (23.9), bộ phim hoạt hình Khách Sạn Huyền Bí 2 đã có buổi ra mắt tại Việt Nam. Với vai trò diễn viên lồng tiếng cho phim, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng góp mặt trong sự kiện ra mắt này.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 2

Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả ngay khi xuất hiện. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và chuyện tình yêu đẹp.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 3

Cả 2 chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho phim. Đông Nhi – Ông Cao Thắng lồng tiếng cho hai nhân vật Mavis – Johnny - một cặp vợ chồng trẻ xì teen.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 4

Hữu Châu diện trang phục giản dị. Từng lồng tiếng thành công với vai Dracula trong Khách Sạn Huyền Bí 1, NSƯT Hữu Châu tiếp tục đồng hành cùng phần 2 của phim. Quen thuộc với hình ảnh Dracula, nghệ sĩ Hữu Châu rất tự tin khi tiếp tục “lên chức ông ngoại” với phần phim này. 

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 5

Trong phần 2, một nhân vật mới xuất hiện là cậu bé Dennis. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật này là diễn viên nhí Trọng Khang - 1 trong 3 thiên thần đang gây chú ý trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 6

Có mặt tại buổi ra mắt còn có sự góp mặt của diễn viên nhí Thanh Mỹ. Thanh Mỹ đang là diễn viên nhí đắt show với tần suất xuất hiện dày đặc trong các phim điện ảnh và phim quảng cáo.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 7

Tại Hà Nội, NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh cũng nhí nhảnh đi xem phim.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ đi xem phim - 8

Thúy Hằng và các con cũng là fan của loạt phim hoạt hình này.

Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 khởi chiếu dưới định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) từ ngày ngày 25. 9.2015 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng