Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú

Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 13:53 PM (GMT+7)

Là một đội chơi cá tính nhưng Tim và Anh Đức lại là cặp phải ra về đầu tiên.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Sau chặng đua tại Hà Giang, Cuộc đua kỳ thú 2015 có lộ trình đầu tiên tại Hà Nội được phát sóng vào tối 7.8. Các đội chơi đã đi qua những địa điểm quen thuộc và đặc trưng nơi Thủ đô và trải nghiệm những thử thách không thiên về thể lực mà đòi hỏi sự khéo léo, nhanh trí, tài ứng biến lanh lẹ và tài thuyết phục người khác.

Một trong những thử thách đáng chú  nhất của tập vừa qua là các đội chơi phải ra ngã tư Tạ Hiện - Lương Ngọc Quyến, Hà Nội để.. đánh giày. Mỗi đội sẽ phải đánh ít nhất 5 đôi giày để thu về 1 triệu đồng. Người đánh giày không được nói chuyện với khách mà thành viên còn lại sẽ tìm kiếm và thuyết phục người dân hoặc khách du lịch đồng ý cho người vượt rào thực hiện nhiệm vụ và kiếm đủ số tiền quy định.

Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú - 1

Song Ngư - Trúc Như khá khó khăn để thuyết phục khách đánh giầy.

Ở thử thách này, khán giả đã chứng kiến những giây phút "ngậm đắng nuốt cay" của Hải Băng khi cặm cụi đánh giày với giá quá rẻ, do Trương Nam Thành không biết cách thuyết phục người dân với mức giá cao.

Với lợi thế ngoại ngữ trôi chảy, Trang Pháp chọn việc “đánh” vào khách du lịch nước ngoài. Đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh chính là những tay đua hoàn thành thử thách này một cách ngoạn mục nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Là những tay đua đến phố cổ muộn nhất lại còn bị loay hoay tìm đường cũng như mất thêm vài phút để tranh cãi do bị đội Đỏ chỉ sai đường, Đăng Hoàng – Thuỳ Anh đã quyết định mạo hiểm để đề nghị giá đánh giày… 1 triệu đồng cho đôi giày đầu tiên, với một người nước ngoài, có vẻ là chủ của một tổ chức du lịch nhỏ tại phố cổ.

Về cuối chặng đua ở Hà Giang nhưng may mắn không bị loại, đội Đỏ của Tim và Anh Đức chịu áp lực nếu không về nhất chặng này sẽ bị phạt 45 phút. Do đó, trong suốt các thử thách, hai anh chàng luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ.

Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú - 2

Tim có tài ăn nói khá tốt nên đội Đỏ nhanh chóng hoàn thành thử thách đánh giầy.

Đội Đỏ có lựa chọn đúng đắn khi Anh Đức là người đánh giày và Tim – giỏi “ngoại giao” - đi thuyết phục khách hàng. Với lợi thế người nổi tiếng, Tim dễ dàng lấy lòng khách hàng để họ đồng ý trả số tiền lớn. Đội Đỏ là một trong những đội đua hoàn thành nhiệm vụ này trong thời gian khá nhanh.

Tuy nhiên, trong thử thách ở sân băng Royal City, Anh Đức và Tim không thể hiện được nhiều. Họ về thứ 5 và phải chịu phạt 45 phút. Trong quãng thời gian này, Tim và Anh Đức phải chứng kiến lần lượt các đội đua về đích. Về cuối cùng, Tim và Anh là cặp đôi đầu tiên bị loại tại Cuộc đua kỳ thú 2015.

Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú - 3

Tim và Anh Đức khá bình thản đón nhận tin bị loại.

Trong khi đó, về phía các đội chơi còn lại, đội Cam của Ngọc Anh và Nhật Anh tỏ ra vượt trội so với các đội còn lại. Họ liên tiếp về nhất ở các nhiệm vụ và là đội cán đích đầu tiên. Đây cũng là chặng đánh dấu chiến thắng lần thứ ba của cặp đôi huấn luyện viên lặn kể từ đầu mùa giải. Các vị trí tiếp theo thuộc về Xanh lá, Xanh dương, Tím.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung