Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi khiến Tim lo lắng

Vì giận chồng, Trương Quỳnh Anh đã dắt con bỏ nhà đi khiến Tim lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim (tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ) bất ngờ viết những dòng tâm sự về chuyện gia đình khiến nhiều người chú ý, nhất là fan của anh với Trương Quỳnh Anh.

Tim chia sẻ, anh đã khiến vợ buồn nên cô đã đưa con ra khỏi nhà. Anh tìm vợ con cả đêm nhưng vô vọng.

Tim viết: "4 năm qua anh đã quá vô tâm không nghĩ nhiều đến cảm nghĩ của em để bây giờ mọi thứ đối với em đã quá sức chịu đựng. Em dẫn con đi mà anh không dám tin đó là sự thật. Anh không dám bước vào phòng vì sợ thấy hình ảnh của em và con. Không dám ngủ vì sợ nhắm mắt thấy em và con.

Anh đi lang thang suốt đêm tới sáng vẫn không thấy em và con, em nói em không muốn ở bên anh nữa, 4 năm qua là 4 năm buồn bã vậy hãy để 10, 20, 30…. năm sau là những năm anh bù đắp lại được không em?"

Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi khiến Tim lo lắng - 1

 

Gia đình Trương Quỳnh Anh và Tim

Liên lạc với Tim, nam diễn viên chia sẻ, hiện tâm trạng anh đang rất rối bời. "Tôi đang rất buồn vì không thể liên lạc với Trương Quỳnh Anh. Tôi chỉ có thể viết trên trang cá nhân để cô ấy biết được tình cảm của mình", Tim tâm sự.

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh cũng tắt điện thoại và không ai có thể liên lạc được với cô.

Trương Quỳnh Anh và Tim yêu nhau sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh Bóng ma học đường. Sau đó, cả hai cũng có với nhau cậu con trai kháu khỉnh Sushi tuy chưa làm lễ cưới.

Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi khiến Tim lo lắng - 2
 Trương Quỳnh Anh đón sinh nhật bên con trai và vắng bóng ông xã.

Cuối năm ngoái, tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh lục đục chuyện gia đình bắt đầu râm ran trong làng giải trí. Gần đây nhất vào dịp sinh nhật của Trương Quỳnh Anh, ngày 12.1, cô cũng chỉ đón tuổi mới cùng cậu con trai mà không có sự xuất hiện của ông xã.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
Trương Quỳnh Anh, Tim Xem thêm
Báo lỗi nội dung