David Beckham sẽ hóa điệp viên 007 trong phần tới?

Ngôi sao bóng đá người Anh đang suy nghĩ đến việc nhận vai diễn này trước sự ủng hộ của fan.

Ngay sau khi có thông tin nam diễn viên chính đã rất thành công trong loạt phim 007 Daniel Craig hết hạn hợp đồng, các fan của David Beckham đã tổ chức một chiến dịch bình chọn đông đảo cho nam diễn viên này nhận vai 007, thế chân cho Daniel Craig.

David Beckham sẽ hóa điệp viên 007 trong phần tới? - 1

David Beckham đang xem xét để nhận vai 007

Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá, David Beckham đã có tham vọng ấn sân điện ảnh. Năm ngoái, cầu thủ này đã có mặt trong chương trình Giáng sinh đặc biệt Only Fools And Horses. Năm nay, anh tiếp tục có mặt trong bộ phim The Man from U.N.C.L.E. của đạo diễn Guy Ritchie.

David Beckham sẽ hóa điệp viên 007 trong phần tới? - 2

Cựu danh thủ đang lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh

David Beckham cho biết, đạo diễn Guy Ritchie rất tin tưởng anh và chắc chắn sẽ không bao giờ mời anh tham gia một bộ phim nếu như ông nghĩ rằng anh sẽ làm hỏng nó.

Dự án mới David Beckham hợp tác cùng đạo diễn Guy Ritchie sẽ được ra mắt vào năm 2016 có tên Knights of the Roundtable: King Arthur, trong đó, cựu cầu thủ sẽ vào vai một hiệp sĩ với 13 câu thoại.

Anh chia sẻ: “Tôi có 13 câu thoại tất cả và tôi đã phải tập luyện rất nhiều. Đạo diễn Guy Ritchie đã để một người đến luyện tập với tôi mỗi ngày. Thực sự là tôi đã rất sợ hãi khi đứng trước máy quay. Thể thao khiến trái tim tôi đập rất nhanh, diễn xuất cũng khiến nó như vậy”.

Chia sẻ
Theo Yên Chi ( Theo Mirror) (danviet.vn)
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung