“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy

Thứ Năm, ngày 29/10/2015 10:55 AM (GMT+7)

5 tuổi, bé Tứ Nguyệt ngày càng ra dáng, ăn mặc phong cách và tự tin.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 1

Hôm qua 28.100, cô bé Tứ Nguyệt xinh xắn và điệu đà xuất hiện bên mẹ tại sân bay Bắc Kinh. “Công chúa” nhà Triệu Vy năm nay 5 tuổi. Càng lớn, bé càng ra dáng, ăn mặc phong cách và tự tin.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 2

Tứ Nguyệt là tên thường gọi, thay vì tên thật Huỳnh Tân. Dù mới 5 tuổi nhưng Tứ Nguyệt cao hơn hẳn so với những bạn cùng trang lứa. Có một người mẹ nổi tiếng nên cô bé tỏ ra dạn dĩ trước ống kính. "Mẹ Hổ" Triệu Vy búi tóc cao cho con gái và cho bé diện trang phục xinh xắn đáng yêu.

"Trong gia đình chúng tôi, con gái chắc chắn có vị trí cao hơn tôi", Triệu Vy chia sẻ. Cô cũng tự nhận mình là người mẹ còn thiếu sót khi không thể ở bên con những lúc phải đi theo đoàn phim. Ở nhà một mình nhưng cô bé không bao giờ khóc đòi mẹ, thể hiện khả năng sống tự lập từ nhỏ.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 3

Bé Tứ Nguyệt thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ. Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long coi bé như bảo bối trong nhà. Mặc dù trong phim Mẹ Hổ Bố Mèo, Triệu Vy đóng vai người mẹ nghiêm khắc, dữ dằn nhưng cô khẳng định ngoài đời trái ngược hoàn toàn. Trong nhà "Én nhỏ", Tứ Nguyệt mới là hổ con.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 4

Khi 4 tuổi, Tứ Nguyệt đã được cha mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi trên thế giới - những địa điểm do chính cô bé lựa chọn. Vợ chồng Triệu Vy  không nuông chiều thái quá Tứ Nguyệt và dạy cho con cách tự lập nhưng có kiểm soát.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 5

Tứ Nguyệt có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn to thông minh. Gia đình "Én Nhỏ" muốn con gái học tại một trường quốc tế danh tiếng ở Hồng Kông.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 6

Lúc nhỏ, Tứ Nguyệt thường quấn cha. Cô bé đã quen với việc hiếm khi có mẹ ở bên cạnh để nũng nịu vì Triệu Vy bận rộn làm đạo diễn và đi đóng phim.

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 7

Bé Tứ Nguyệt được nhận xét, sau này sẽ trở thành mỹ nhân giống mẹ (Ảnh do fan ghép).

“Công chúa” nhà Triệu Vy phổng phao trông thấy - 8

Hình ảnh cô con gái Triệu Vy lúc nhỏ đáng yêu và bụ bẫm.

Theo Nhi Quỳnh (theo Sina) (danviet.vn)
sự kiện Triệu Vy: Nữ đạo diễn trẻ tài năng