Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim

Thứ Ba, ngày 19/03/2013 09:20 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Ngôi sao "Cổ máy thời gian" cùng bạn diễn đã phải nằm dài dưới sàn chụp ảnh poster cho bộ phim về đề tài lính cứu hỏa mang tên "Đào xuất sinh thiên" (Inferno) được thực hiện với định dạng 3D.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đóng vai hai anh em trong bộ phim Đào xuất sinh thiên. Nữ diễn viên Lý Tâm Khiết vào vai vợ Lưu Thanh Vân.

Cứu hỏa là một công việc đặc thù, luôn hấp dẫn khán giả và nhiều lần được đưa lên màn ảnh nên việc làm lại đề tài này khiến hai anh em đạo diễn người Hong Kong Bành Phát - Bành Thuận phải mất gần 10 năm ròng rã. Tháng 8/2012, sau khi đã tính toán, dự trù mọi hiểm huy, tai nạn có thể xảy ra, bộ đôi đạo diễn này mới quyết định triển khai dự án Đào xuất sinh thiên với hai diễn viên chính Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân.

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 1

Dàn diễn viên của phim Đào xuất sinh thiên.

Đã từng diễn chung với nhau nhưng đây là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đóng vai hai anh em. Chàng Dương Quá phiên bản 1995 hài hước: "Chắc tại thấy tôi và anh Lưu Thanh Vân đều đen thui nên đạo diễn mới cho chúng tôi làm anh em". Còn Lưu Thanh Vân cho biết: "Kể từ khi làm việc với nhau trong bộ phim Thiết thính phong vân, giữa tôi với Cổ Thiên Lạc hình thành một mối giao cảm đặc biệt, nhanh chóng nắm bắt được ý đồ của bạn diễn".

Sau 5 tháng quay, bộ phim Đào xuất sinh thiên đang thực hiện hậu kỳ và thực hiện poster, chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá. Để tạo hiệu ứng đúng như thiết kế của họa sĩ, làm bật chủ đề lính cứu hỏa, Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đã có những tư thế khác thường, lăn lê bò càng dưới sàn khi chụp hình.

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 2

Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân chụp ảnh poster với diễn viên nhí Chole

Đạo diễn còn gửi gắm cho hai anh người mẫu quảng cáo nhí Chole nên quá trình chụp hình vất vả hơn. Vì cô bé hoàn toàn không biết thể hiện gương mặt hốt hoảng, sợ hãi khi được hai chú lính cứu hỏa cứu sống. Chưa hết, lần lượt Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân phải bế Chole chụp riêng, mà cô bé không hề nhẹ như họ tưởng. Kết quả, hơn hai giờ vật lộn với những hình ảnh cho poster phim, cả hai đều ê ẩm mình mẩy.

Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân đặt rất nhiều kỳ vọng vào tác phẩm mới này. Với kỹ xảo tân tiến cùng định dạng 3D, hiệu ứng hình ảnh chắc chắn sẽ hoành tráng được lồng trong một câu chuyện gây cấn nhưng cảm động. Đào xuất sinh thiên sẽ ra rạp vào tháng 6/2013.

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 3

Lưu Thanh Vân và Chole

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 4

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 5

Cổ Thiên Lạc và Chole

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 6

Cổ Thiên Lạc vất vả chụp poster phim - 7

Trong phim, Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân vào vai hai anh em trai

Theo Anh Dương (infornet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang