Chuyện tình hài hước của Đường Bá Hổ

Sự kiện: Phim truyền hình

Với kịch bản vui nhộn, Thu Hương và Đường Bá Hổ là bộ phim hài cổ trang đặc sắc.

Xoay quanh chuyện tình hài hước của Giang Nam đệ nhất tài tử Đường Bá Hổ, nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc và cô a hoàn tài sắc vẹn toàn Thu Hương, Thu Bá Hương và Đường Hổ là bộ phim hài cổ trang đặc sắc của TVB.

Tài tử phong lưu trúng tiếng sét ái tình

Nổi tiếng khắp nơi với tài thi hoạ xuất chúng, Đường Bá Hổ không chỉ được những người yêu văn chương quý mến mà còn trở thành thần tượng trong lòng biết bao cô gái, trong đó có Thu Hương, a hoàn tài sắc vẹn toàn của Hoa phủ.

Trong chuyến hành trình tìm kiếm người đẹp cuối cùng để hoàn thiện tuyệt tác Cửu mỹ đồ, Bá Hổ vừa gặp đã say đắm trước dung nhan mĩ miều và phong thái hiệp nghĩa của Thu Hương.

Chuyện tình hài hước của Đường Bá Hổ - 1

Câu chuyện tình "dở khóc dở cười" được cặp bài trùng Trần Hào và Hồ Hạnh Nhi  tung hứng ăn ý

Sau khi giở rất nhiều chiêu trò hòng gây sự chú ý nhưng bất thành, Bá Hổ quyết định từ bỏ thân phận Giải Nguyên cao quý, dùng tên giả Hoa An cùng người bạn thân Khuất Cơ vào Hoa Phủ làm gia đinh với mục đích chinh phục mỹ nhân bằng chính con người thật chứ không phải danh tiếng.

Những tưởng với tài năng vượt trội, Bá Hổ sẽ “cưa đổ” Thu Hương dễ dàng nhưng nào ngờ với sự giúp đỡ…trớt quớt của Khuất Cơ, chàng toàn gây rắc rối khiến nàng" ghét cay ghét đắng".

Trong lúc tình cảm với Thu Hương còn chưa đi đến đâu, Bá Hổ lại bị kéo vào những âm mưu tranh quyền đoạt lợi của Ninh Vương và tình yêu mù quáng của nàng quận chúa si tình Chu Đình Ngọc.

Liệu với kiến thức uyên thâm, trí thông minh trời phú, Bá Hổ có vượt qua được những khó khăn, thử thách để tìm thấy hạnh phúc thật sự của mình?

Chuyện tình hài hước của Đường Bá Hổ - 2

Chuyện tình hài hước của Đường Bá Hổ - 3

Mặc dù là phim cổ trang, phim độc - vui - nhộn và mang màu sắc hiện đại

Những truyền thuyết dân gian được dựng thành phim của nhân vật lừng lẫy Đường Bá Hổ không phải hiếm, nhưng với Thu Hương và Đường Bá Hổ, khán giả sẽ được thưởng thức dưới góc nhìn mới mẻ, thú vị.

Phim không chỉ mang đến tiếng cười bởi những chiêu trò, sự thông minh và cách giải quyết vấn đề “độc - nhộn - quái” của Đường Bá Hổ bên cạnh sự giúp sức nửa vời, gây ra hàng loạt rắc rối của người bạn chí thân Khuất Cơ, mà còn khắc hoạ câu chuyện tình yêu mang hơi thở hiện đại.

Đó là một Thu Hương cá tính mạnh mẽ, vượt qua lễ giáo “tòng phu”, không màn hư danh mà quyết định chia tay Bá Hổ khi bất đồng quan điểm.

Diễn xuất vui nhộn của dàn diễn viên nổi tiếng

Từng quen mặt với khán giả Việt Nam qua hình ảnh Kim Đa Lộc trong bộ phim hài cổ trang Công chúa giá đáo, Trần Hào tiếp tục gây ấn tượng bằng lối diễn duyên dáng, tài ứng biến và sự thông minh xuất chúng. Anh xuất sắc thể hiện Đường Bá Hổ lém lỉnh, lanh lợi nhưng vẫn toát được thần  thái, khí chất của một nhân tài lỗi lạc.

Chuyện tình hài hước của Đường Bá Hổ - 4

Trần Hào gây ấn tượng với lối diễn duyên dáng và tài ứng biến

Kết hợp thành công với Trần Hào là 2 Hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi và Trần Pháp Lai. Nếu Hồ Hạnh Nhi mang lại sự mới mẻ khi xuất sắc hoá thân thành a hoàn Thu Hương vừa dịu dàng, mềm mại vừa cá tính cương quyết.

Trần Pháp Lai được yêu mến bởi diễn xuất thuyết phục trong hình ảnh cô quận chúa kiêu căng, ngạo mạn luôn tìm cách che giấu nỗi cô đơn, thiếu vắng yêu thương và một trái tim cuồng si, mù quáng.

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Lý Tư Tiệp, Lê Nặc Ý, Hạ Vũ, Diêu Tử Linh…

Đường Bá Hổà Thu Hương sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam trên kênh HTV2, lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 17/03/2014.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung