Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú

Thứ Tư, ngày 05/08/2015 19:04 PM (GMT+7)

Trương Nam Thành muốn màu đỏ nhưng lại bị Tim "cướp mất" trong khi đó, Băng Di - Trang Pháp ban đầu không ưa màu nâu nhưng cuối cùng lại thấy may mắn với màu áo hơi "dị" này.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 gồm 8 đội chơi với 8 màu sắc khác biệt: Màu Vàng của Trương Nam Thành – Hải Băng, màu Đỏ của Tim – Anh Đức, màu Tím của Joo Young – Phương Ly, màu Xanh dương của Song Ngư – Trúc Như, màu Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, màu Cam của Nhật Anh – Ngọc Anh, màu Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh và màu Nâu của Trang Pháp – Băng Di. Các đội chơi cũng đã có những chia sẻ thú vị xung quanh màu sắc đại diện cho đội của mình.

Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú - 1

Hai trai đẹp của đội Xanh lá.

Hai anh chàng Chí Thành – Lincoln của đội Xanh lá là những tay đua hiện đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả với tính tình hào hiệp, lối chơi đẹp cùng sự điềm tĩnh, tập trung trong cuộc đua.

Tuy nhiên, màu Xanh lá không nằm trong danh sách các màu được hai anh chàng này lựa chọn ngay từ đầu. Họ cho biết đội mình đặc biệt yêu thích màu đỏ và màu xanh dương và mong muốn được mang một trong hai màu áo này.

Tuy nhiên, khi BTC yêu cầu chốt màu chọn, Chí Thành đã gửi một bức hình màu… Xanh lá và cuối cùng “mong ước” của đội Xanh lá được chấp thuận. Mãi sau này, Chí Thành mới “thú nhận” là mình bị… mù màu. Anh gửi bức hình màu Xanh lá trong khi đinh ninh đó là… màu xanh dương. Từ đó, đội Xanh lá ra đời và trở thành một màu sắc nổi bật về sự thân thiện sau 3 chặng của Cuộc đua kỳ thú.

Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú - 2

Trương Nam Thành và Hải Băng.

Nguời mẫu Trương Nam Thành lại chia sẻ anh chọn màu Vàng là vì bạn đồng hành Hải Băng. Còn màu sắc yêu thích của anh chính là màu đỏ nhưng do màu này đã “bị” đội của Tim – Anh Đức chọn trước nên anh “đành” nghe theo ý của Hải Băng.

Trương Nam Thành kể về “tâm huyết” với… màu vàng của đội mình: “Chặng đầu tiên ở Quảng Ninh, khi thực hiện thử thách vận chuyển than thì áo vàng của cả 2 đã nhuộm thành màu đen. Lúc kết thúc chặng thì mặc dù đã mệt lắm rồi nhưng vẫn cố gắng giặt cho giữ lại màu vàng. Rồi thấy thích màu vàng luôn từ đó. Đã vậy, đua ở Tây Bắc, thấy màu vàng của hai đội còn không bị trùng với màu núi rừng, màu xanh của cây nên nổi  và thích lắm (cười to). Đối với Thành thì chính những giây phút đó Thành quyết tâm dữ lắm vì khi đua mà, đã khác biệt với cảnh xung quanh thì chỉ muốn chinh phục thiên nhiên nhiều hơn thôi”.

Nhật Anh và Ngọc Anh cũng chia sẻ lý do họ lựa chọn màu áo Cam trong cuộc đua năm nay: “Hai đứa đều là huấn luyện viên lặn biển mà, màu cam là màu của cứu hộ. Mặc đồ màu cam hai đứa cảm thấy như được ở nhà, được làm công việc hàng ngày của mình và cảm thấy được an toàn”.

Không những thế, các thử thách trong chương trình đều khiến đội Cam liên tưởng đến công việc của họ. Trong Lộ trình Vác cỏ ở Hà Giang, đội Cam đã ngay lập tức ví von vác cỏ như vác bình lặn đi lặn, và có lẽ chính vì vậy mà họ đã vượt qua thử thách này rất nhanh chóng và vui vẻ.

Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú - 3

Joo Young trong trang phục của đội Tím.

Đội Tím của Phương Ly – Joo Young cũng chia sẻ “nỗi niềm” như đội Xanh lá, màu Tím là lựa chọn thứ hai của đôi bạn thân này trong khi màu sắc họ yêu thích nhất là màu Xanh dương. Tuy nhiên, hai cô nàng Song Ngư – Trúc Như đã nhanh chóng “dành” màu Xanh dương nên Phương Ly – Joo Young chuyển sang chọn màu Tím.

Cũng tương tự đội Xanh lá, sau khi cùng màu áo này đi qua một số chặng đầu, Phương Ly và Joo Young đã cảm thấy mình gắn bó và yêu hơn màu sắc này. Sau Cuộc đua kỳ thú, Phương Ly chia sẻ cô sẵn sàng và rất thích kết bạn với những ai… mặc áo màu tím.

Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú - 4

Băng Di và Trang Pháp không thích màu nâu nhưng nó lại mang may mắn cho 2 nữ ca sĩ.

Trong khi đó, đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp chính là đội chơi “được” chọn màu… cuối cùng trong cả 8 đội. Những màu sắc nổi bật nhất đã “được” các đội khác… chọn hết, chỉ còn màu Xám và màu Nâu nên Trang Pháp và Băng Di “ngậm ngùi” chọn màu Nâu.

Băng Di chia sẻ về sự lựa chọn này: “Di và Trang hai đứa thích màu hồng lắm mà màu hồng có chủ rồi. Các màu nổi bật khác cũng bị chọn hết rồi. Màu Xám thì thấy… xám quá, không có may nên Di với Trang chọn màu Nâu. Hai đứa cũng mạng Mộc nữa, hơi mê tín một chút nhưng mà cây đi với đất thì hợp lý hơn”.

Bên cạnh đó, Băng Di cũng chia sẻ về “khó khăn” ban đầu của đội Nâu: “Màu Nâu về thẫm mĩ khi lên hình cũng không đẹp lắm. Mà màu Nâu lại là màu rất khó để mua đồ thể thao, đồ bình thường mặc khi đua cũng ít có đồ nào vừa đẹp mà lại màu nâu lắm. Mới hai chặng đầu mà hai đứa cũng thấy màu Nâu hơi… hẻo hẻo, toàn là về chót, một mình một cõi hoài vậy đó. Nhưng qua chặng ba đội lại rất may mắn và về thứ 5. Sau đó, hai đứa tự “chế” ra nhiều câu slogan cho riêng đội cũng rất mắc cười, như Đội Nâu lì như trâu, Đội Nâu không sao đâu”.

Tuy nhiên, cô gái màu nâu mùa này đã có chút nhầm lẫn nhỏ vì thật ra ở mùa 2 năm 2013 với phiên bản Người nổi tiếng đầu tiên, cũng đã có một cặp đôi màu Nâu với hai nhân vật có xuất thân là người mẫu, Thanh Hoa (Pông Chuẩn) và Anh Tuấn. Điều thú vị là cặp đôi màu Nâu của năm 2013 cũng là một đội đua được rất nhiều khán giả yêu thích cũng như không thể nhịn cười bởi sự “buồn cười” và dễ thương của Pông và Tuấn - hai bạn chơi vốn là anh em đồng nghiệp thân thiết của nhau.

Cũng sau chặng đua thứ 3 tại Hà Giang, Cuộc đua kỳ thú sẽ tiếp tục di chuyển từ núi rừng về với Thủ đô Hà Nội. Và ở chặng tiếp theo này, những thử thách hấp dẫn cũng sẽ tiếp tục thử thách các đội đua và mang đến những câu chuyện, những tình tiết vô cùng thú vị, kịch tính và đáng nhớ cho các đội đua cùng khán giả.

Tập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú – chặng Hà Nội – sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h10, thứ sáu tuần này, ngày 07.08.2015

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung