Châu Tấn diễn cùng người yêu tin đồn

Thứ Ba, ngày 06/08/2013 08:00 AM (GMT+7)

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, đạo diễn Lâm Siêu Hiền (Dante Lam) đang rục rịch cho ra mắt dự án điện ảnh với sự cộng tác của nữ diễn viên đại lục Châu Tấn và nam tài tử Hồng Kông Tạ Đình Phong. Đặc biệt, trong bối cảnh scandal tình ái giữa hai người đang hết sức “nóng” như hiện nay, thông tin này càng thu hút dư luận.

Trong một bài phỏng vấn, đạo diễn của Phong vân chia sẻ, hai tháng trước ông đã gặp gỡ và nói chuyện với Dương Thụ Thành (CEO công ty giải trí Anh Hoàng) cùng Tạ Đình Phong về dự án điện ảnh mới đề tài  hành động, tình cảm. Đạo diễn Lâm đã đề xuất việc giao vai nữ chính cho Châu Tấn, trong khi phía Tạ Đình Phong chỉ ngồi nghe mà không hề đưa ra ý kiến gì.  Cho đến nay đạo diễn Lâm Siêu Hiền vẫn chưa có thời gian để gặp gỡ trực tiếp với ngôi sao "Mùa quýt chín" để bàn bạc về dự án này.

Châu Tấn diễn cùng người yêu tin đồn - 1

Hợp tác điện ảnh giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong khi scandal còn xôn xao?

Cũng trong thời gian này, truyền thông Hồng Kông lên tiếng đính chính về quan hệ đời tư khá thân thiết, gắn bó giữa đạo diễn Lâm và  Tạ Đình Phong. Nam tài tử coi Lâm Siêu Hiền như một người anh lớn trong đời, không chỉ trong lĩnh vực phim ảnh mà cả trong cuộc sống.

Khi các phóng viên có cuộc trò chuyện trực tiếp với quản lý của Tạ Đình Phong để xác nhận thông tin mới, cô Hoắc Vấn Hy cũng khẳng định có dự án điện ảnh muốn có sự hợp tác giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong: “Chuyện này không có gì bất ngờ, chỉ có điều hai bên chưa thống nhất thực hiện. Nếu thành công thì phim sẽ tiến hành bấm máy vào sang năm”.

Trước thông tin về lùm xùm chuyện tình cảm giữa Châu Tấn và Đình Phong, cô Hoắc  khẳng định, Tạ Đình Phong là một diễn viên chuyên nghiệp nên không quan tâm đến những scandal như truyền thông đưa tin.Hơn nữa, việc đóng phim chỉ đơn giản là diễn xuất. Trong làng giải trí, mỗi diễn viên đều có cơ hội để hợp tác cùng nhau. Do đó không có lý do gì để Châu Tấn và Đình Phong không được phép hợp tác, dù có tin đồn hay không.

Châu Tấn diễn cùng người yêu tin đồn - 2

Scandal tình ái của nam tài tử Hồng Kông luôn là đề tài nóng sốt cho truyền thông.

Ngoài ra, người quản lý của Tạ Đình Phong còn nhấn mạnh, Tạ Đình Phong không hẹn hò với bất kỳ ai trong thời gian này. Hơn nữa, toàn bộ kế hoạch công việc của nam tài tử 32 tuổi đã được lên kín đến tận năm2014, vì vậy không có thời gian để hẹn hò, yêu đương.

Theo một nguồn tin thân tín của ngôi sao họ Tạ, cho đến thời điểm hiện tại nam diễn viên Tình điên Đại Thánh  tạm thời chưa hẹn hò người đẹp nào vì chưa gặp được đối tượng phù hợp, hơn nữa duyên phận chưa đến.

Tuy nhiên, cô Hoắc phủ nhận và cho rằng thông tin này là không đúng sự thật, đồng thời khẳng định, tính cách con người Tạ Đình Phong là người không thích nói dối. Quan hệ giữa Đình Phong và Châu Tấn chỉ là bạn bè đơn thuần.

Ngoài ra, Hoắc Vấn Hy còn cho biết, khả năng hai nghệ sỹ ở cùng trong một tòa nhà là điều không tránh khỏi, tuy vậy nếu có cũng chỉ là trường hợp tình cờ. Cô phủ nhận không hề có chuyện hai người hẹn hò với nhau khi ở chung tòa nhà.

Ngoài ra, tờ QQ còn tiết lộ, tại một sự kiện nam ca sĩ Trương Kính Hiên (Hins Cheung) gia nhập công ty Anh Hoàng, Tạ Đình Phong tình cờ gặp “sếp” Dương Thụ Thành trong cánh gà và bị ông “hỏi thăm” có hay không tin đồn tình cảm như báo chí đưa tin. Tạ Đình Phong chỉ nói: “Tin đồn lan xa quá!”.

Bên cạnh đó, bản thân nam diễn viên 32 tuổi cũng đã cử quản lý Hoắc Vấn Nghi giúp anh dàn xếp chuyện này với truyền thông để xoa dịu dư luận.

Châu Tấn diễn cùng người yêu tin đồn - 3

Châu Tấn (ngoài cùng bên trái) trong đoàn phim Overheard 3 ở Hồng Kông.

Hiện tại, nữ diễn viên Châu Tấn chưa có phản ứng gì trước những thông tin về chuyện tình cảm giữa cô và Tạ Đình Phong cũng như dự án phim mới của đạo diễn Lâm Siêu Hiền. Hơn nữa, trong thời gian này, mỹ nhân họ Châu đang tham gia bộ phim Thiết thính phong vân 3/Overheard 3 của đạo diễn Mạch Triệu Quân, bên cạnh những ngôi sao tên tuổi như Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Huỳnh Dịch…

Bộ phim được thực hiện tại Hồng Kông đúng như những tin đồn trước đó cho rằng, lý do Châu Tấn hủy và không nhận các dự án điện ảnh khác ở đại lục vì muốn dành thời gian để được ở gần Tạ Đình Phong. Trong khi Overheard 3 được thực hiện ở Hương cảng nên nữ diễn viên mới đồng ý tham gia.

Trước đó nhiều tin đồn cho rằng Châu Tấn chỉ nhận đóng vai phụ trong bộ phim trên, tuy nhiên theo hãng phim Bona tiết lộ, vai diễn của Châu Tấn không thể là vai phụ bởi mời được một diễn viên nổi tiếng như cô tham gia không phải là một chuyện đơn giản. Ngoài ra, phía Bona khẳng định, Châu Tấn sẽ đảm nhiệm vai nữ chính của Overheard 3 lần này.

Theo Long Hy (Khampha.vn)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao