Cha đẻ “Kẻ hủy diệt” dành lời khen cho ngôi sao cơ bắp U70

Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 10:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Arnold thậm chí còn đưa nhân vật của mình lên một mức cao hơn”, James nhấn mạnh

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Kẻ hủy diệt là một trong những bộ phim đã đưa tên tuổi của đạo diễn James Cameron nổi tiếng khắp thế giới. Ông gắn bó với loạt phim này sau 3 phần. 2 phần tiếp theo được giao cho 2 đạo diễn khác lần lượt là Joseph McGinty Nichol và Alan Taylor.

Cha đẻ “Kẻ hủy diệt” dành lời khen cho ngôi sao cơ bắp U70 - 1

 Đạo diễn James Cameron - cha đẻ của series Kẻ hủy diệt.

Mới đây, đoàn làm phim Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) vừa có dịp được giới thiệu bộ phim với đạo diễn James Cameron. Sau khi xem xong bộ phim, ông đã có những chia sẻ với những cảm xúc rất khó diễn tả.

Trong đó, James liên tục nhấn mạnh “tôi không đạo diễn, cũng chẳng viết kịch bản mà chỉ là một người hâm mộ bộ phim này”. Ông mô tả mình đang ngồi giữa bóng tối trong rạp, những thước phim bắt đầu và vị đạo diễn dần nhận thấy hình ảnh quen thuộc.

Cha đẻ “Kẻ hủy diệt” dành lời khen cho ngôi sao cơ bắp U70 - 2

 Ông đã chia sẻ những cảm xúc khi xem Kẻ hủy diệt 5.

“Thế rồi mọi thứ bỗng chệch hướng và tôi đang vào một hành trình, cảm giác như chuỗi phim được tái sinh”, James bày tỏ. Theo ông, những ai hâm mộ series Kẻ hủy diệt hẳn sẽ yêu thích phần mới nhất này.

 Tác giả của những phim bom tấn Titanic, Avatar… còn dành tặng những lời khen đến ngôi sao cơ bắp Arnold Schwarzengger khi nhập vai Kẻ hủy diệt T-800. “Arnold thậm chí còn đưa nhân vật của mình lên một mức cao hơn”, ông nhấn mạnh.

Cha đẻ “Kẻ hủy diệt” dành lời khen cho ngôi sao cơ bắp U70 - 3

Ngôi sao 67 tuổi vẫn miệt mài với những vai hành động.

Nam diễn viên Arnold Schwarzengger đã bước sang tuổi 67 khi tham gia  Kẻ hủy diệt 5. Ngôi sao U70 này vẫn trực tiếp tham gia các cảnh hành động mạo hiểm trong phim. Việc Arnold Schwarzengger trở lại với Kẻ hủy diệt 5 là một phần lý do để khán giả đến rạp, sau khi phần 4 khá thất bại vì sự vắng mặt của ông.

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys lấy bối cảnh năm 2029 – thời điểm những người máy điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng lớn nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John (Jason Clarke) lãnh đạo. Lường trước tình thế bị Skynet lên kế hoạch tấn công ở cả thời điểm quá khứ, tương lai, John cử đồng đội thân tín Kyle Reese (Jai Courtney) quay về năm 1984 cứu mẹ và chính mình.

Cha đẻ “Kẻ hủy diệt” dành lời khen cho ngôi sao cơ bắp U70 - 4

Thời "ngây ngô" của Arnold khi đóng Kẻ hủy diệt 1.

Tuy vậy, quá khứ lại có quá nhiều thay đổi và mẹ anh – Sarah thậm chí nắm rõ những gì sắp xảy ra, đồng thời đang được che chở bởi một kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger). Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới như Kẻ hủy diệt T-1000 (Lee Byung-hun) hay chính bản thân John Connor từ tương lai sau khi bị chuyển hóa thành Kẻ hủy diệt T-3000 để cứu thế giới khỏi Ngày phán xét.

Cha đẻ “Kẻ hủy diệt” dành lời khen cho ngôi sao cơ bắp U70 - 5

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun cũng có mặt trong phim.

Với kinh phí lên tới 170 triệu USD, ngoài dàn diễn viên hàng đầu Hollywood, bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao hành động châu Á Lee Byung Hun.

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 26.06.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX.

Video cha đẻ của Kẻ hủy diệt bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim:

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung