Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn

Sự kiện: Phim tâm lý

Bộ phim truyền hình "I miss you" từ khi ra mắt cuối năm 2012 đã liên tiếp đón nhận những làn sóng tranh luận bởi nội dung bi thương.

I miss you là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được lên sóng vào cuối năm 2012 của đài MBC.

Bộ phim kể về mối tình đẹp nhưng trải qua không ít khổ đau của Han Jung Woo (Park Yoo Chun đóng) và Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye đảm nhiệm).

Họ gặp gỡ và có tình cảm với nhau từ lúc 15 tuổi. Cả hai đều trải qua tuổi thơ không trọn vẹn. Lee Soo Yeon bị bạn học, hàng xóm... xa lánh vì cha là tội phạm giết người. Trong khi đó, Han Jung Woo dù sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng cha anh là kẻ chỉ biết có tiền, anh luôn sống trong cảm giác cô đơn.

Hai con người với hai số phận éo le đã kết bạn và yêu nhau nhưng rồi lại gặp không ít biến cố khiến họ phải phân ly.

Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - 1

Han Jung Woo và Lee Soo Yeon khi 15 tuổi gặp và nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau

Han Jung Woo bị kẻ thù của bố anh bắt cóc và Lee Soo Yeon đã đuổi theo để cứu bạn mình. Cả hai cùng bị nhốt trong một nhà kho. Cô bé Lee Soo Yeon 15 tuổi đã bị một trong những kẻ bắt cóc cưỡng hiếp dưới sự chứng kiến của bạn trai Han Jung Woo.

Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - 2

Cảnh bị cưỡng hiếp đầy đau lòng của bé gái 15 tuổi trong "I miss you"

Đây được xem là một trong những cảnh phim đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn. Diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên nhí Kim So Hyun và Yeo Jin Goo đã khiến người xem không cầm được nước mắt lẫn sự phẫn nộ trước hành vi vô nhân tính của kẻ bắt cóc. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cảnh phim này cũng khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng.

I miss you là một bộ phim được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia của Hàn Quốc vào thứ 4 và 5 với khung 9 giờ tối. Bộ phim có thể được theo dõi bởi nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Dù phân đoạn này không hề có những cảnh quay dung tục nhưng vẫn bị cho rằng không phù hợp được phát sóng trên truyền hình.

Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - 3

Diễn xuất của Kim So Hyun và Yeo Jin Goo khiến người xem ám ảnh

Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận, đây là một trong những cảnh phim ám ảnh nhất của truyền hình Hàn Quốc.

Diễn xuất đong đầy cảm xúc của hai diễn viên trẻ Kim So Hyun và Yeo Jin Goo góp phần không nhỏ trong sự thành công của I miss you.

Sau đó, Yoon Eun Hye và Park Yoo Chun cũng đã tiếp nối hai diễn viên nhí này và giúp I miss you trở thành bộ phim gây sốt ở Hàn trong năm 2012.

Cảnh phim gây ám ảnh truyền hình Hàn - 4

Park Yoo Chun và Yoon Eun Hye cũng gây nhiều xúc động khi vào vai trưởng thành của Han Jung Woo và Lee Soo Yeon. Tình yêu của họ đã có "happy ending" ở cuối phim

Cùng xem trích đoạn bộ phim khiến người xem ám ảnh của I miss you:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN